Yuga Labs, công ty đứng sau Bored Ape Yacht Club, đã mua lại bộ sưu tập CryptoPunks và Meebits NFT.

Sau 24 giờ đồn đoán và đồn đoán trên mạng, Yuga Labs, công ty chịu trách nhiệm về bộ sưu tập NFT của Bored Ape Yacht Club, đã mua lại CryptoPunks và Meebits từ nhà phát triển Larva Labs.

Yuga Labs và Larva Labs đã đưa ra thông báo chung trên Twitter vào tối thứ Sáu.

“Hiện chúng tôi sở hữu thương hiệu, bản quyền nghệ thuật và các quyền IP khác cho cả hai bộ sưu tập, cùng với 423 CryptoPunks và 1711 Meebits”, bài đăng trên blog của Yuga Labs đọc.

Larva Labs cho biết họ sẽ giữ quyền đối với bộ sưu tập NFT lớn khác, Autoglyphs, “cũng như một nhóm Punks và Meebs yêu thích của chúng tôi.”

Bored Ape Yacht Club là bộ sưu tập NFT có giá trị nhất trong tiền điện tử; CryptoPunks có giá trị thứ hai.

Yuga Labs cũng cho biết họ có kế hoạch cấp quyền thương mại cho tất cả các hình ảnh CryptoPunk và Meebit cho chủ sở hữu tương ứng của họ. Công ty đã làm điều này cho các chủ sở hữu Bored Ape – Yuga Labs sở hữu Bored Ape Yacht Club, nhưng mỗi chủ sở hữu token có thể tự do kiếm tiền từ loài vượn cụ thể của họ. Những người nắm giữ đã sử dụng ý tưởng đó để tạo ra các bộ sưu tập NFT của riêng họ dựa trên các loài vượn cụ thể hoặc để ký hợp đồng với các chú vượn của họ với các hãng thu âm lớn .

Vào tháng 2, công ty được cho là đang đàm phán với nhà đầu cơ Andreessen Horowitz về một khoản đầu tư có giá trị khoảng 5 tỷ đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận