Wikisoft hôm nay thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận dứt khoát để mua 51% Etheralabs LLC, một phòng thí nghiệm và hệ sinh thái mạo hiểm có trụ sở tại Thành phố New York. Wikisoft đang sử dụng vốn chủ sở hữu để tài trợ cho việc mua lại, do đó cung cấp cho Công ty sự linh hoạt tài chính tối ưu trong tương lai.

Giao dịch này bao gồm quyền truy cập toàn cầu vào đống công nghệ đầy đủ của Etheralabs trên toàn cảnh Blockchain và tài trợ toàn cầu. Hệ sinh thái Etheralabs cho phép các mối quan hệ đối tác phát triển và tài chính trên toàn thế giới blockchain và hơn thế nữa, đồng thời kết nối cộng đồng blockchain, các nhà đầu tư và vốn đầu tư mạo hiểm với thông tin dữ liệu có liên quan và các cơ hội đầu tư trực tiếp. Với phần lớn cổ phần, Wikisoft dự định đảm bảo rằng lộ trình sản phẩm và công nghệ trong tương lai của Etheralabs hỗ trợ chiến lược nền tảng của Wikisoft, bao gồm cả trang Wikifunding sắp tới nhằm thúc đẩy việc kết hợp các nhà đầu tư với các công ty khởi nghiệp.

Carsten Kjems Falk, Giám đốc điều hành của Wikisoft Corp. cho biết, “Công nghệ và sản phẩm Blockchain đột phá của Etheralabs LLC mang đến cơ hội vượt trội để mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu của Wikisoft với công nghệ vượt trội và các công cụ tăng tốc mạo hiểm. Nền tảng Wikifunding sắp tới của chúng tôi cho phép các công ty khởi nghiệp kết nối với cộng đồng Blockchain, các nhà đầu tư và nhà đầu tư mạo hiểm sẽ có nguồn lực cho các dự án sẵn sàng thu hút nguồn vốn tiếp theo và các nhà đầu tư sẽ có cách hiệu quả để tìm kiếm triển vọng và đầu tư đúng đắn. 90 triệu doanh nghiệp hiện có trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi sẽ có thể truy cập được. Chúng tôi dự đoán rằng phạm vi tiếp cận toàn cầu và tài nguyên dữ liệu của Wikisoft sẽ đẩy nhanh tốc độ phát triển của chúng tôi và mang lại sự đa dạng về thu nhập hơn. “ Công ty hy vọng giao dịch được đề xuất sẽ tích lũy vào thu nhập thực hiện trong hai năm sau khi mua lại.

Bryan Feinberg, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Etheralabs nhận xét, “Khả năng của Wikisoft cùng với nền tảng của chúng tôi trong việc chuyển đổi hệ sinh thái dữ liệu lớn thành các cộng đồng sôi động tạo ra một cách dứt khoát để tận dụng nền tảng của chúng tôi để thúc đẩy Wikisoft gia nhập thị trường blockchain toàn cầu và chúng tôi mong muốn tăng tốc độ độc đáo của Wikisoft và môi trường dữ liệu thành một cộng đồng mạo hiểm năng động và sôi động. “

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận