Theo CoinMarketCap, vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử đầu tiên đã tăng vọt lên 600 triệu đô la khi đồng tiền này tăng khoảng 10% trong bốn ngày qua sau sự phục hồi chung của thị trường tiền điện tử.

Như biểu đồ của memecurrency cho thấy, nó đã một lần nữa đạt đến điểm kháng cự chính của đường trung bình động hàm mũ 21 ngày, mà nó đã không thể phá vỡ ba hoặc bốn lần gần đây nhất vì thiếu khối lượng mua.

Về dài hạn, Dogecoin vẫn đang trong xu hướng giảm ngắn hạn và mất hơn 80% giá trị so với ATH. Nhưng bất chấp kết quả hoạt động cực kỳ tiêu cực trong 300 ngày qua, DOGE vẫn có kết quả hoạt động đầu năm khả quan với mức tăng xấp xỉ 100% kể từ tháng 3 năm 2021.

Điều kiện phục hồi

Kể từ khi được thành lập, Dogecoin đã là một tài sản xã hội, phụ thuộc nhiều vào tình cảm trên thị trường và sự hỗ trợ của tài sản từ những người có ảnh hưởng khác nhau trong thị trường. Vào năm 2021, Elon Musk là người ủng hộ Dogecoin chính, người có tuyên bố đã đưa memecoin vào thị trường nhiều lần.

Nhưng khi cộng đồng xung quanh đồng tiền này bình tĩnh trở lại, việc triển khai thanh toán Dogecoin của Tesla và hỗ trợ thêm cho memecoin đầu tiên không có tác dụng tương tự, điều này khiến các nhà đầu tư hoảng sợ hơn và làm trầm trọng thêm tình trạng của tài sản trên thị trường.

Sự phát triển hơn nữa của hệ sinh thái xung quanh Dogecoin có thể ảnh hưởng đến vị thế của nó trên thị trường, vì memecoin không được sử dụng mặc dù có con bài mặc cả. Trước đây, cộng đồng nhà phát triển xung quanh tài sản đã thông báo về việc phát triển thêm tài sản và triển khai một chức năng mới có thể thay đổi đường đi của đồng xu.

Vào thời điểm báo chí, Doge giao dịch ở mức 0,12 đô la với mức tăng giá 10% trong năm ngày qua, trong khi vốn hóa thị trường của memecurrency tăng khoảng 600 triệu đô la trong 24 giờ qua.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận