Theo báo cáo của CoinMarketCap, vốn hóa của tiền điện tử Terra (LUNA) gần đây đã tăng khoảng 3 tỷ đô la, sau sự phục hồi của thị trường tiền điện tử và quyết định sắp tới của Fed, dự kiến ​​sẽ gây ra sự biến động tăng đột biến trên thị trường.

Như biểu đồ của một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Ethereum cho thấy, LUNA hiện đang di chuyển trong một xu hướng tăng mạnh trái ngược với hầu hết thị trường tiền điện tử. Trong 17 ngày qua, LUNA đã tăng hơn 64% vào giá của nó trong khi Ethereum mất khoảng 15% trong cùng thời kỳ.

Cả mối quan tâm đầu cơ đối với mã thông báo và nền tảng cơ bản của dự án giải thích xu hướng tăng mạnh trên LUNA. Phiên bản wrapped token cho các nhà đầu tư trên các mạng khác nhau như Ethereum biết đến token này cho thấy rằng token của Terra có vẻ dễ chịu hơn đối với các nhà đầu tư so với các tài sản tương tự.

Nền tảng cơ bản của dự án

Terra là một giao thức blockchain sử dụng các stablecoin được gắn chặt vào nhau cho hệ sinh thái thanh toán của họ. Nó hiện cung cấp nhiều loại stablecoin được chốt với đô la Mỹ, đồng won của Hàn Quốc, xe tugrik của Mông Cổ và những loại khác.

LUNA cũng hoạt động như mã thông báo quản trị cho mạng, cho phép chủ sở hữu gửi phiếu bầu về các đề xuất quản trị, điều này cung cấp cho nó các chức năng và trường hợp sử dụng bổ sung.

Một lý do khác đằng sau sự tăng trưởng của token có thể được gắn với nhu cầu tăng lên đối với stablecoin vì hầu hết các nhà đầu tư trên thị trường đang tích cực rút tiền kỹ thuật số của họ khỏi các sàn giao dịch tập trung và đưa chúng vào ví riêng hoặc DEX.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận