BTC giảm ngày thứ hai liên tiếp vào thứ Sáu, khi đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới mất một chút giá sau thông báo của Fed vào thứ Tư.

Giá Bitcoin đã giảm trong hai phiên liên tiếp sau khi đạt mức đỉnh trên 41.700 USD vào đầu tuần này. Mặc dù vậy, giá của BTC vẫn trên 41.000 đô la.

Giá BTC có giảm xuống dưới 40 nghìn đô la không?

Theo nghiên cứu mới, Bitcoin (BTC) dự kiến ​​sẽ thực hiện một “bước chuyển lớn hơn” ngay trong tuần tới, khi sự biến động đạt đến điểm phá vỡ. Bản cập nhật thị trường gần đây nhất của Decentrader đã cảnh báo người đọc rằng sẽ sớm đến lúc “kích hoạt” thanh khoản khi hành động giá BTC tăng hoặc giảm.

Khi một nêm giảm trên các khung thời gian thấp hơn chứng kiến ​​sự biến động giảm xuống, Bitcoin đã đăng các mức cao thấp hơn và mức thấp cao hơn trong tuần này.

Chúng tôi tiếp tục giao dịch trong ngày, khung thời gian thấp, theo dõi thị trường kế thừa & sự phát triển chung ở Ukraine để đảm bảo chúng tôi có chỗ đứng trên thị trường và sẵn sàng kích hoạt theo cả hai hướng khi thời điểm đến, điều này đang đến rất nhanh và phần nào Không rõ về kết quả tại thời điểm hiện tại do môi trường hiện tại, nhưng mong đợi một động thái bền vững hơn, theo bản cập nhật.

Đánh giá tương tự như tuyên bố của Filbfilb đối với những người đăng ký kênh Telegram vào đầu ngày thứ Sáu, dự đoán mức thấp hơn vào cuối tuần, cụ thể là giảm xuống dưới 40.000 đô la và quay trở lại hỗ trợ khoảng 37.500 đô la.

Mỗi ba ngày cuối tuần vừa qua đều chứng kiến ​​Bitcoin đi vào vùng nhu cầu, chỉ để giảm giá vào tuần sau, vì vậy tôi không tin là không hợp lý khi mong đợi bất cứ điều gì tương tự trong tuần này. 50 DMA hiện đang hỗ trợ giá, nhưng như ông nói rằng đóng cửa hàng tuần ở trên là bắt buộc.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức $41,752,95.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận