FanCraze được xây dựng trên Flow, cùng một blockchain tổ chức NBA Top Shot, nền tảng sưu tầm kỹ thuật số đã trở nên phổ biến rộng rãi vào năm ngoái.

FanCraze, nhà phát triển của một sàn giao dịch cricket NFT giao dịch đồ sưu tầm chính thức, đang gây quỹ Series A khoảng 100 triệu USD, theo một báo cáo của Bloomberg hôm thứ Sáu, trích dẫn những người có kiến ​​thức về vấn đề này.

B Capital Group và Insight Partners đang dẫn đầu vòng tài trợ với sự tham gia của Mirae Asset của Hàn Quốc, theo các nguồn tin. Siêu sao bóng đá quốc tế Cristiano Ronaldo cũng được cho là một trong những nhà đầu tư.

FanCraze đã bảo đảm quan hệ đối tác với cơ quan quản lý cricket quốc tế, Hội đồng Cricket Quốc tế (ICC) vào tháng 11 năm ngoái để khởi động thị trường cricket NFT.

Điều đó trùng hợp với FanCraze, được đặt tên là “Faze” vào thời điểm đó, huy động được 17,4 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống do Tiger Global Management dẫn đầu.

Giám đốc điều hành Anshum Bhambri cho biết vào thời điểm đó, mục tiêu của công ty là “xây dựng thị trường của môn cricket.”

Nền tảng này được xây dựng trên Flow, cùng một blockchain tổ chức NBA Top Shot, nền tảng sưu tầm kỹ thuật số đã trở nên phổ biến rộng rãi vào năm ngoái .

Một nền tảng tương tự cho môn cricket có thể đạt được thành công tương tự vì số lượng người hâm mộ khổng lồ mà môn thể thao này tự hào trên toàn cầu, một phần nhờ nó là môn thể thao phổ biến nhất không thể tranh cãi ở Ấn Độ, quốc gia đông dân thứ hai thế giới.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận