Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán BitPay đã thông báo rằng công ty năng lượng Úc 1st Energy hiện chấp nhận tiền điện tử, bao gồm cả Shiba Inu, thông qua BitPay.

1st Energy trở thành nhà bán lẻ năng lượng đầu tiên của Úc chấp nhận tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác với BitPay. Giúp khách hàng của họ thanh toán hóa đơn điện nước dễ dàng hơn bao giờ hết. Tìm hiểu thêm: – BitPay (@BitPay) ngày 4 tháng 3 năm 2022

Ngoài Shiba Inu, BitPay hỗ trợ các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin, Bitcoin Cash, Dogecoin, Ethereum, Litecoin, Wrapped Bitcoin và năm stablecoin được chốt bằng USD (BUSD, DAI, GUSD, USDP và USDC).

Được thành lập vào năm 2014 và hiện đang phục vụ New South Wales, Victoria và Queensland, 1st Energy đã trở thành nhà bán lẻ năng lượng đầu tiên của Úc chấp nhận tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác với BitPay. Điều này ngụ ý rằng khách hàng của nhà bán lẻ điện hiện có thể thanh toán hóa đơn tiện ích của họ bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào họ chọn được cung cấp qua BitPay.

BitPay là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin và tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, ra mắt vào năm 2011. Vào tháng 12 năm 2021, BitPay công bố tích hợp Shiba Inu vào ứng dụng ví của mình, do đó cho phép lưu trữ, mua, hoán đổi và chi tiêu SHIB.

Sự chấp nhận tiền điện tử ngày càng tăng

Như đã báo cáo trước đó của U.Today, một bộ sưu tập đồ trang sức có trụ sở tại New York, SuperJeweler, gần đây đã thông báo chấp nhận tiền điện tử, bao gồm cả Shiba Inu, thông qua BitPay.

Adam Aron, giám đốc điều hành của gã khổng lồ điện ảnh AMC, đã lên Twitter vào cuối tháng 2 để thông báo rằng công ty của ông sẽ bổ sung hỗ trợ cho các khoản thanh toán trực tuyến do BitPay cung cấp trên ứng dụng di động và trang web của nó vào ngày 19 tháng 3. ” BitPay sẽ hoạt động cho AMC ông nói:

Nhóm Shiba Inu vừa bắt đầu hợp tác “tiên tiến” với nhãn hiệu thời trang John Richmond. Sự hợp tác sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của một bộ sưu tập thời trang dưới dạng 10.000 NFT. Phiên bản vật lý của những token này sẽ được giới thiệu trong Tuần lễ thời trang Milan.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận