Công ty Fintech LMAX Group đã hợp tác với tập đoàn dịch vụ tài chính Thụy Sĩ SIX để tung ra sản phẩm hợp đồng tương lai tiền điện tử, góp phần thúc đẩy toàn ngành công nghiệp phái sinh.

Theo một tuyên bố hôm nay, sản phẩm tương lai tài sản tiền điện tử được thanh toán bằng tiền mặt của LMAX được thiết lập để ra mắt vào quý 3 năm 2022 tùy thuộc vào sự chấp thuận của cơ quan quản lý và sẽ bao gồm BTC và ETH tương lai được thanh toán bằng USD. Mặc dù ban đầu nó sẽ được giao dịch 23 giờ một ngày, năm ngày một tuần, công ty có kế hoạch mở rộng điều này thành đợt phát hành 24/7 vào một ngày không được tiết lộ.

David Mercer, Giám đốc điều hành của LMAX có trụ sở tại London, cho biết: “Thị trường tương lai tiền điện tử lớn gấp ba lần so với giao ngay và bằng cách cung cấp quyền truy cập vào tính thanh khoản của tổ chức sâu rộng, chúng tôi đang cung cấp cơ hội gia nhập thị trường đáng kể khi tài chính tiền điện tử và blockchain phát triển. Giải pháp tiên phong này sẽ thu hẹp khoảng cách, cho phép giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử suốt ngày đêm, bảy ngày một tuần, đáp ứng nhu cầu của số lượng người tham gia tổ chức đang tăng lên nhanh chóng.”

Việc ra mắt sau khi một số người chơi quan trọng khác trong lĩnh vực tiền điện tử chuyển sang các thị trường phái sinh. Đầu tuần này, Coinbase đã vạch ra lộ trình cung cấp sản phẩm phái sinh sau khi thông báo mua lại FairX. Sàn giao dịch tiền điện tử FTX.US cũng đang tiến hành kế hoạch cho một sản phẩm tương lai tiền điện tử.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận