Giá Solana bắt đầu giao dịch trong ngày hiện tại trên một lưu ý tăng giá đáng chú ý, bật khỏi dải Bollinger thấp hơn. Mặc dù tích lũy được khối lượng mua lớn, giá SOL đang cho thấy một xu hướng giảm đáng kể. Tài sản liên tục không thể duy trì trên mức 92 đô la trong một thời gian dài. Và nếu một xu hướng tăng giá mạnh phải được thực hiện, thì mức chốt giá hàng tháng cao hơn $95 phải được ghi lại.

Giá SOL trong cả ngắn hạn đều cho thấy khả năng giảm nhưng trong dài hạn là cực kỳ giảm giá. Giá đã phá vỡ các dải phía trên của Dải Bollinger, có vẻ như đã sẵn sàng để bị từ chối một lần nữa. Mặt khác, trong dài hạn, giá đang cố gắng ngăn cản việc chạm các dải thấp hơn. Khi các dải đang siết chặt và có thể vỡ ra theo các mức được ghi lại lần cuối. Hiện tại, giá đang dao động trong các dải thấp hơn và có thể phá vỡ về phía Nam.

Giá SOL kể từ khi phá vỡ mức cao nhất vào tháng 11 năm 2021, chủ yếu có xu hướng trong các dải thấp hơn. Tuy nhiên, các dải khá rộng mở và do đó giá có một số chỗ để củng cố và thử kiểm tra lại. Tuy nhiên, hiện tại, các dải đang bị siết chặt do khoảng cách giữa các mức kháng cự và hỗ trợ đã giảm đáng kể. Và do đó, trong hầu hết các trường hợp, tài sản phá vỡ theo hướng của xu hướng giá.

Ngoài ra, giá SOL trong khung thời gian lớn đang dao động trong một kênh song song giảm dần. Hơn nữa, nó đang hình thành các mức cao và mức thấp hơn liên tục và cho thấy khả năng rất lớn sẽ chạm mức hỗ trợ thấp hơn ở mức 70 đô la một lần nữa. Ở đây nếu một sự phục hồi được kích hoạt, thì giá Solana có thể nhận được một sự thúc đẩy đáng chú ý để đẩy lên cao. Những người khác có thể xem lại mức hỗ trợ thấp hơn dưới 50 đô la. Do đó, giá chốt hàng tháng sắp tới có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định xu hướng và kết thúc quý 1 năm 2022.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận