Theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares, các sản phẩm đầu tư của tổ chức có trụ sở tại Solana đã ghi nhận dòng vốn đầu tư trị giá 87 triệu đô la kỷ lục trong tuần trước.

Solana hiện đã thu hút được tổng tài sản trị giá 241 triệu đô la được quản lý, khiến nó trở thành loại tiền điện tử phổ biến thứ 5 với các nhà đầu tư tổ chức. đứng ở vị trí thứ ba với 10,2 triệu USD. Các quỹ liên kết với Cardano và Polkadot lần lượt mang về số tiền mới trị giá 1,8 triệu đô la và 1,2 triệu đô la. Nhìn chung, 193 triệu đô la đã được rót vào tất cả các quỹ tiền điện tử vào tuần trước, đánh dấu số tiền lớn nhất kể từ giữa tháng 12. Con số này cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đang lấy lại niềm tin vào thị trường tiền điện tử, vốn đã bị bắt trong xu hướng giảm giá trong vài tháng qua. Tuần trước, để so sánh, các quỹ tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng chảy trị giá 47 triệu đô la. XRP là loại tiền điện tử duy nhất ghi nhận dòng tiền vào âm trong tuần trước, với việc các nhà đầu tư rút 1 triệu đô la từ các quỹ gắn liền với tiền điện tử gây tranh cãi liên quan đến Ripple. Châu Âu chiếm tỷ trọng lớn trong dòng vốn vào (76%). Các quỹ của Mỹ chịu trách nhiệm cho phần còn lại của số tiền.

Tổng số tiền điện tử đang được quản lý hiện ở mức 57 tỷ đô la, với Grayscale chiếm phần lớn tổng số tiền. hiện đang trong tâm trạng phục hồi, với giá Bitcoin gần đây đạt mức cao nhất trong nhiều tháng là 48.000 đô la.

Terra (LUNA) đang dẫn đầu thị trường với mức tăng 7,91% trong 24 giờ qua.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận