Quỹ sẽ khớp các khoản đầu tư vào các nền tảng sử dụng blockchain Stellar.

Quỹ phát triển Stellar đã công bố vào thứ Ba một quỹ tương ứng trị giá 30 triệu đô la dành cho các nhà phát triển đang xây dựng ứng dụng trên blockchain của Stellar.

Quỹ mới sẽ phù hợp với các khoản đầu tư lên đến 500.000 đô la.

Các khoản đầu tư đầu tiên sẽ được thực hiện cho bốn dự án, theo một thông cáo báo chí từ quỹ.

Một khoản đầu tư là vào Trace Finance, một nền tảng giúp các công ty khởi nghiệp ở Mỹ Latinh tiếp cận nguồn vốn bằng cách sử dụng stablecoin.

Bitwage, một trong những công ty danh mục đầu tư đầu tiên của quỹ, cung cấp dịch vụ trả lương, lập hóa đơn và phúc lợi cho các dịch giả tự do, tập trung vào Châu Mỹ Latinh.

Atriex, một trong bốn người nhận ban đầu, là một ứng dụng thanh toán cung cấp dịch vụ chuyển tiền ở Châu Phi.

FanVestor, người nhận còn lại, là một nền tảng huy động vốn cộng đồng nhằm mục đích kết nối những người tạo NFT với khách hàng.

Denelle Dixon, Giám đốc điều hành của Stellar Development Foundation, cho biết trong thông cáo báo chí: “Chúng ta cần phải nhanh nhẹn và hòa nhập hơn để thực sự xây dựng một ngành công nghiệp tiếp cận nhiều người hơn với khả năng tiếp cận tốt hơn với các dịch vụ tài chính. các công ty tài trợ và hỗ trợ trong những ngày đầu thành lập là một phần quan trọng trong số đó.”

Token của Stellar, XLM, được giao dịch ở mức 0,177 đô la vào thứ Ba, giảm 2% trong ngày, theo CoinGecko . Nó có vốn hóa thị trường là 4,3 tỷ đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận