Poolz Finance, cơ quan khởi động và vườn ươm dự án DeFi hàng đầu trong ngành, đã hợp tác lâu dài với Fuse, một blockchain hợp đồng thông minh tập trung vào thanh toán. Sự hợp tác này mở đường cho các dự án do Poolz khởi động để tận dụng Mạng cầu chì trong ngăn xếp của họ, dễ dàng xây dựng các tích hợp mới và nhận tài trợ để hỗ trợ công việc kỹ thuật liên quan.

Fuse là mạng thanh toán phi tập trung plug-and-play nhằm mục đích đưa khả năng tùy chỉnh của các hợp đồng thông minh EVM vào các trường hợp sử dụng và ứng dụng thông thường, trong đời thực. Fuse cung cấp nhiều công cụ không cần mã khác nhau để giúp các doanh nhân khởi chạy mã thông báo của riêng họ và thiết lập đường dẫn cổng fiat, sử dụng tiền điện tử để nhận phần thưởng, thanh toán toàn cầu và hơn thế nữa ..

Các sản phẩm gốc và sản phẩm DeFi gốc tiền điện tử trên Fuse bao gồm nền tảng tất cả trong một Voltage Finance, cũng như các giao thức chuỗi chéo như Sushi và Beefy Finance. Nhờ sự hợp tác, cơ sở hạ tầng này đã sẵn sàng cho người dùng và các dự án khởi chạy Poolz.

Ngoài việc nhận được hỗ trợ hệ sinh thái và công cụ Fuse, Poolz và Fuse đang khởi chạy chương trình tài trợ cho các dự án muốn xây dựng hoặc tích hợp Fuse. Các đối tác nhằm cung cấp kiến ​​thức chuyên môn, hỗ trợ và vốn cho các ý tưởng thay đổi trò chơi nhằm tận dụng một số khả năng độc đáo của Fuse. Ngoài ra, đây trở thành cơ hội để hợp nhất cộng đồng Poolz và Fuse, cho phép cả hai dự án đều được hưởng lợi.

Guy Oren, Giám đốc điều hành của Poolz cho biết: “Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Fuse là mối quan hệ mới nhất trong một loạt các quan hệ đối tác có lợi cho Poolz. Chúng tôi rất vui được tham gia cả hai cộng đồng của mình, mang các sản phẩm của Fuse và giao thức DeFi đến cơ sở người dùng Poolz của chúng tôi, cũng như hỗ trợ các công ty khởi nghiệp được ươm tạo của chúng tôi để xây dựng các sản phẩm sáng tạo và có tác động trên mạng lưới đối tác mới này.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận