Mykhailo Fedorov – Phó Thủ tướng Ukraine – đã yêu cầu Tether ngừng phục vụ người Nga trong bối cảnh chiến tranh đang diễn ra.

Tiếp tục nhiệm vụ phổ biến các biện pháp trừng phạt kinh tế và chính trị chống lại Nga càng nhiều càng tốt, Phó Thủ tướng Ukraine, Mykhailo Fedorov, đã yêu cầu Tether ngừng phục vụ người Nga.

Mykhailo Fedorov, Phó Thủ tướng Ukraine, đã yêu cầu tether ngừng phục vụ người dùng Nga.

Ngày nay, toàn thể thế giới dân chủ đã đoàn kết chống lại nước Nga để trừng phạt những kẻ xâm lược đẫm máu về kinh tế. Tôi kêu gọi Tether (và Paolo Ardoino – CTO) dừng bất kỳ giao dịch nào với người Nga! Vì hòa bình!

Trong khi một số người ủng hộ yêu cầu của anh ấy, những người khác đã hủy bỏ, tuyên bố rằng kiểm duyệt – dưới mọi hình thức – chính là điều mà tiền điện tử chống lại.

Tether vẫn chưa bình luận chính thức về vấn đề này.

Vào cuối tháng 2, Fedorov cũng đã yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử lớn ngừng phục vụ khách hàng Nga. Hầu hết các địa điểm không thực hiện theo yêu cầu của anh ta, nói rằng họ sẽ thực hiện nếu nó đến từ một cơ quan quản lý.

Tuy nhiên, Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ, gần đây đã chặn hơn 25.000 địa chỉ thuộc về khách hàng Nga.

Công ty giải thích rằng tất cả chúng đều có liên quan đến hoặc tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận