Sau khi điều chỉnh 80% kể từ khi đạt ATH, tin tức tích cực về Shiba đang xuất hiện và có thể gây ra sự đảo ngược xu hướng. Tuy nhiên, giá SHIB đang đối mặt với những thách thức từ quan điểm kỹ thuật trên đường đi lên.

Biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, SHIB của Shiba Inu đang giao dịch bên trong một nêm giảm, đây là một mô hình đảo chiều tăng giá. Nêm đã được kiểm tra ranh giới trên của nó nhiều lần trong tháng qua.

Giá hiện đang gặp khó khăn với đường EMA50 (được đánh dấu bằng màu trắng), đây là rào cản đầu tiên trên đường hướng tới đỉnh của nêm.

Đường MACD cũng cắt lên trên đường tín hiệu thay mặt cho chỉ báo MACD, đây cũng là một tín hiệu tăng.

Nếu giá có thể bứt ra trên nêm giảm và vượt ra ngoài ngưỡng kháng cự tĩnh tại $0,00003, chúng ta có thể dự đoán sẽ kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại hiện tại. Mặt khác, hỗ trợ chính đầu tiên nằm ở mức $0,00002 (hỗ trợ ngang hàng ngày mạnh mẽ)

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, sau một đợt đột phá giả (fakeout) và hơn hai triệu đô la thanh lý trong 24 giờ qua, giá SHIB hiện đang ở trong mức hỗ trợ tĩnh ngắn hạn ở mức 0,000023 đô la. Chỉ báo RSI-14 cũng đã trải qua một sự đột phá giả và di chuyển mạnh về khu vực giảm giá (bên dưới đường cơ sở).

Nếu thị trường tăng giá không thể bảo vệ mức hỗ trợ tĩnh (được đánh dấu bằng màu xanh lá cây), SHIB dự kiến ​​sẽ giảm xuống mức hỗ trợ xung quanh $0,00002, cũng được thấy trên biểu đồ hàng ngày.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận