Thị trường ETH hiện giống như sự hợp nhất đi ngang cũng đang diễn ra trên tất cả các thị trường tiền điện tử khác.

Nghĩ rằng giai đoạn này là một giai đoạn tích lũy kéo dài, nhiều nhà giao dịch có thể nghi ngờ cấu trúc này là đáy đối với giá Ethereum, nhưng chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Các yếu tố kinh tế vĩ mô vẫn ảnh hưởng đến thị trường, trong khi khối lượng giao ngay thấp, và Lãi suất mở tăng rất ít. Nhưng câu hỏi lớn là liệu đây có phải là cơ hội mua vào, tương tự như từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2021, hay mức đáy vẫn chưa ở đây.

Biểu đồ hàng ngày

Phân tích kỹ thuật của Grizzly

ETH đang giao dịch bên trong một kênh tăng dần khổng lồ trên biểu đồ hàng ngày. Hiện tại, giá đang ở đáy của kênh này.

Chỉ số RSI 30 ngày nằm dưới đường cơ sở, điều này cho thấy thị trường giảm gía có quyền kiểm soát thị trường. Bằng cách thêm đường EMA 30 ngày (2,7 nghìn đô la vào thời điểm hiện tại), có thể thấy rằng các đợt tăng giá gần đây đã bắt đầu khi RSI vượt qua đường cơ sở và giá vượt qua đường EMA 30 ngày.

Người ta có thể đợi hai xác nhận này từ quan điểm kỹ thuật trước khi tham gia lại thị trường. Một quy tắc bất thành văn nổi tiếng giữa các nhà giao dịch nói rằng: “Tốt hơn là mua đắt hơn nhưng rủi ro thấp hơn.”

Biểu đồ 4 giờ

trong khung thời gian 4 giờ, giá dao động bên trong một hình tam giác và bên dưới đám mây Ichimoku (tương tự như BTC). Sự kết hợp này khiến ETH vượt qua nó là một thách thức.

Việc vượt qua khu vực này và hình thành mức cao hơn trên đường màu đỏ ($3040), đây là ngưỡng kháng cự đáng kể trong những tháng gần đây, là rất quan trọng đối với bất kỳ sự phục hồi nào có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Nhiều nhà phân tích kỹ thuật cho rằng cấu trúc này giảm đáng kể dựa trên các phân tích trên. Tâm lý thị trường hiện tại cần một chất xúc tác trước khi báo hiệu một sự thay đổi xu hướng có thể xảy ra. Điểm mấu chốt là Bảo toàn vốn là mục tiêu chính trên thị trường tài chính.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận