Nền tảng lưu ký và giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Thành phố New York Paxos đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS).

Nó làm cho Paxos trở thành người chơi tiền điện tử đầu tiên đạt được sự giám sát pháp lý ở cả New York và Singapore, công ty cho biết hôm thứ Năm.

Các công ty tiền điện tử ở một quy mô nhất định có xu hướng liên tục giấy phép, đặc biệt là ở các trung tâm tài chính quan trọng về mặt chiến lược như Hoa Kỳ, Singapore và Thụy Sĩ.

Paxos, công ty nắm giữ Điều lệ ủy thác có mục đích hạn chế cho tài sản kỹ thuật số ở Mỹ và là một trong những công ty tiền điện tử đầu tiên được Bộ Dịch vụ Tài chính New York quản lý, đã thực sự có mặt tại Singapore từ năm 2012, Rich Teo cho biết. đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Paxos Châu Á.

“Thực tế đã gần 10 năm kể từ lần đầu tiên chúng tôi được hợp nhất và thành lập tại Singapore, vì vậy trong suốt lịch sử, chúng tôi luôn là một chút New York, một chút Singapore,” Teo nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn.

Việc đạt được giấy phép tiền điện tử từ MAS không phải là một nhiệm vụ dễ dàng với hơn 100 người nộp đơn đã bị từ chối, Nikkei Asia đã báo cáo vào cuối năm ngoái. Cho đến nay, chỉ một số ít công ty đã có được giấy phép tiền điện tử, bao gồm DBS Vickers Securities, một đơn vị thuộc ngân hàng chính của Singapore, DBS Group.

“Chúng tôi không phải là người đầu tiên,” Teo nói, “nhưng tôi nghĩ nếu có sự ưu tiên, thì việc tuân thủ quy định là một phần trong DNA của chúng tôi.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận