Giao thức cho vay dựa trên Polkadot Parallel Finance đang cố gắng trở thành trung tâm một cửa cho tất cả các lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Nỗ lực đó đã tăng tốc vào thứ Sáu với sự ra mắt ban đầu của sáu sản phẩm trải rộng phạm vi DeFi: từ ví đến đặt cược, từ các khoản vay từ cộng đồng đến các cầu nối chain, một nhà tạo thị trường tự động và canh tác năng suất để khởi động.

“Nhìn chung, chúng tôi đang xây dựng một siêu ứng dụng: một nền tảng DeFi end-to-end để Polkadot bắt đầu,” người sáng lập Yubo Ruan nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn. Anh ấy cho biết một đợt cung cấp Ethereum cũng nằm trong các thẻ.

Ông nói: Chiến lược “siêu ứng dụng” là một chiến lược không phổ biến trong tiền điện tử: hầu hết các nhóm DeFi chọn chuyên về một sản phẩm chủ lực, có thể là cầu nối hoặc ví tiền. Ruan cho biết đội ngũ đông đảo không bình thường của Parallel (60-70 người) có nghĩa là nó có thể bao phủ nhiều hơn.

Polkadot DeFi

Parallel là một trong những dự án DeFi lớn hơn trong thế giới Polkadot với hơn 500 triệu đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) và 21% thị phần, theo thống kê trên trang web của hãng. Đây cũng là một trong những dự án được tài trợ tốt hơn và được hỗ trợ bởi Sequoia và Quỹ người sáng lập, trong số những dự án khác.

Theo Ruan, việc xây dựng và lưu trữ nhiều sản phẩm DeFi là một lợi thế cạnh tranh. Đầu tiên, chúng bổ sung cho nhau: chức năng canh tác tạo ra năng suất giống như sản phẩm từ cộng đồng của Parallel có thể. Các tài sản được tạo ra trên một tài sản có thể dễ dàng chuyển giao cho những người khác.

Ruan cũng cho biết “siêu ứng dụng” DeFi giúp con đường áp dụng hàng loạt suôn sẻ hơn một chút. Sẽ dễ dàng hơn cho những người mới tham gia vào việc tạo lập thị trường và đặt cược khi ví tiền của họ đã sẵn sàng.

Hiện tại, các công cụ được giới hạn trong parachain “Heiko” trên Kusama – nền tảng tiền thật của hệ sinh thái Polkadot – sáu sản phẩm có thể chuyển sang vị trí chain chính khó giành được của Parallel trong một đến ba tháng, ông nói.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận