Nhà vô địch giải Ngoại hạng Anh Manchester City đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử OKX (trước đây được gọi là OKEx).

OKX đã tham gia vào số lượng ngày càng tăng của các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hợp tác với các đại diện nổi bật của ngành công nghiệp thể thao. Công ty đã hợp tác với Manchester City và trở thành Đối tác trao đổi tiền điện tử chính thức của đội.

Forbes đã đưa tin đầu tiên vào ngày 4 tháng 3, chỉ ra rằng các nhà đương kim vô địch Premier League sẽ trưng bày logo của sàn giao dịch bên trong sân nhà – Sân vận động Etihad – và Sân vận động Học viện.

Thông cáo báo chí sau đó được chia sẻ với CryptoPotato đã làm sáng tỏ hơn về thỏa thuận, đây là dự án đầu tiên của OKX vào thế giới thể thao và giải trí.

Sự hợp tác này cũng sẽ “mở rộng các đội nam và nữ của Manchester City, ngoài các hoạt động thể thao điện tử của câu lạc bộ.”

“Chúng tôi vui mừng chào đón OKX với tư cách là Đối tác chính thức của Manchester City ngày hôm nay khi họ tham gia vào thế giới thể thao. Mối quan hệ đối tác mới phù hợp với các giá trị chung của chúng ta về đổi mới, thúc đẩy thành công và đi đầu trong các ngành công nghiệp tương ứng của chúng ta. Phương pháp tiếp cận rộng rãi và toàn diện của họ để nhắm mục tiêu đến các đối tượng đa dạng phù hợp với cách tiếp cận của chúng tôi.” – Giám đốc điều hành của City Football Group, Roel De Vries, nhận xét.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá trị của thỏa thuận; người ta chỉ biết rằng đây sẽ là mối quan hệ hợp tác “nhiều năm”.

Nhóm nghiên cứu gần đây đã công bố kế hoạch xây dựng một bản sao của Sân vận động Etihad ở Metaverse thông qua quan hệ đối tác với Tập đoàn Sony.

Với sự hợp tác thể thao này, OKX đã tham gia vào các sàn giao dịch tiền điện tử khác đã thực hiện các động thái tương tự gần đây.

CryptoCom nằm trong số các nhà lãnh đạo, đã làm việc với LeBron James của LA Lakers và mua quyền đặt tên cho sân nhà của câu lạc bộ, hiện được gọi là Crypto.com Arena.

FTX đã ký một thỏa thuận trị giá 10 triệu đô la để tài trợ cho Golden State Warriors, trong khi siêu sao của đội – Steph Curry – trở thành đại sứ và cổ đông của sàn giao dịch trước đó.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận