Nhà đầu tư trên mạng Ethereum đã bắt đầu một loạt các giao dịch mua lớn tiền điện tử FTM với hơn 18 triệu token FTM được mua trong 15 giờ qua, theo báo cáo của WhaleStats.

Theo trang token trên dịch vụ, token FTM đã phải đối mặt với sự gia tăng 15% về số lượng địa chỉ hoạt động trong số những nhà đầu tư lớn nhưng đồng thời, dòng chảy ròng vào tài sản đã giảm gần 100% và đạt mức âm 17 triệu đô la.

Nhưng trong khi dòng chảy ròng vào tài sản vẫn âm, thì khối lượng giao dịch đã phải đối mặt với mức tăng đột biến lớn 409%. Lý do đằng sau sự chú ý ngày càng tăng đối với token có thể được gắn với giá trị cơ bản của mã thông báo: tổng số ứng dụng phi tập trung, TVL và nguồn cung đang lưu hành.

Fantom liên tục hỗ trợ các nhà phát triển từ nhiều lĩnh vực khác nhau và cung cấp các khoản tài trợ để phát triển các giao thức mới trên chuỗi. Bất chấp sự ra đi của Andre Cronje khỏi dự án, các nhà phát triển trước đây đã làm việc cho FTM sẽ mở rộng hệ sinh thái hơn nữa.

Trước đó, giám đốc nội dung tại FTMAlert đã so sánh Fantom với Apple, công ty đã mất Steve Jobs vào năm 2011 nhưng vẫn vươn lên đáng kể và thu được 130.000 triệu USD lợi nhuận trong 10 năm qua.

Về hiệu suất thị trường, sau khi Cronje rời khỏi ngành, FTM và các token DeFi khác đã mất khoảng 30% giá trị của chúng. FTM giảm xuống dưới $1,20 và đạt mức đáy cục bộ vào tháng 12.Token đang giao dịch vào khoảng tháng 9.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận