Theo dữ liệu IntoTheBlock, cá voi Cardano đã trở nên tích cực hơn trong 24 giờ qua, với mức tăng 213% trong các giao dịch lớn. Mức tăng đột biến giao dịch lớn thường liên quan đến hoạt động gia tăng từ những người chơi tổ chức hoặc nhà đầu tư lớn, những người đang mua hoặc bán. Theo IntoTheBlock, những giao dịch này đã vượt quá 100.000 đô la được chuyển.

Giá ADA hiện đang cố gắng phục hồi sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 0,78 đô la vào ngày 11 tháng 3. Tại thời điểm công bố, ADA đang giao dịch ở mức 0,792 đô la theo dữ liệu của CoinMarketCap. Cardano vẫn giảm 74,35% so với mức cao nhất mọi thời đại là gần 3 đô la đạt được vào tháng 9 năm 2021.

Các nhà đầu tư lớn, được gọi là cá voi, dường như đang săn lùng món hời khi mạng Cardano gợi ý về sự phát triển đáng kể. Có thể cần lưu ý rằng mỗi chu kỳ thị trường đều có một giai đoạn tích lũy, trong đó giá đi ngang và các nhà đầu tư ngược lại nhìn thấy cơ hội mua với giá chiết khấu.

Khi chu kỳ thị trường này kết thúc, chu kỳ tiếp theo, “Giai đoạn Đánh dấu”, bắt đầu. Điều này đề cập đến một giai đoạn mà thị trường đã ổn định trong một thời gian và đang bắt đầu tăng cao hơn.

Diễn biến tích cực

Bitrue (BTR), một sàn giao dịch tiền điện tử, đã công bố một bổ sung quan trọng khác cho các cặp giao dịch dựa trên Cardano (ADA). Hệ sinh thái giao dịch giao ngay của Bitrue đã tung ra sáu cặp bổ sung sử dụng mã thông báo của Cardano, ADA, theo thông báo chính thức được chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội của Bitrue.

Theo DefiLlama, mạng Cardano đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhanh chóng về tổng giá trị bị khóa (TVL) với sự ra mắt của Minswap DEX và số lượng sản phẩm phi tập trung ngày càng tăng.

Giá trị tổng thể của mạng Cardano (bao gồm cả token quản trị cổ phần) đã tăng nhanh chóng từ khoảng 199,74 triệu đô la lên 262 triệu đô la.

Từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 12 tháng 3, đã có sự gia tăng đáng kể trong tổng giá trị của các khoản tiền bị khóa trong hợp đồng thông minh của mạng, thu hút thêm khoảng 62 triệu đô la. Tuy nhiên, không bao gồm các tài sản quản trị cổ phần, TVL blockchain của Cardano vào khoảng 174,65 triệu đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận