Sự hỗ trợ đến từ GEM có trụ sở tại Luxembourg, một tập đoàn đầu tư thay thế trị giá 3,4 tỷ USD.

Nền tảng đầu tư xã hội tiền điện tử Zignaly đã ký một thỏa thuận tài trợ trị giá lên tới 50 triệu đô la với GEM Global Yield LLC SCS, một quỹ từ nhóm đầu tư thay thế Global Emerging Markets (GEM) có trụ sở tại Luxembourg.

“Khoản tài trợ này từ GEM sẽ cho phép công ty thúc đẩy sự phát triển sản phẩm mới đáng kể và áp dụng nền tảng Zignaly trên toàn cầu, vì vậy chúng tôi có thể trao quyền cho quần chúng bằng cách đầu tư tốt hơn rất nhiều,” Giám đốc điều hành Zignaly, Bartolome Bordallo cho biết trong thông cáo báo chí.

Zignaly nhằm cung cấp các dịch vụ đầu tư được quản lý tích cực, nơi người dùng có thể đầu tư với các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp và các quỹ được quản lý. Các nhà đầu tư chỉ phải trả một khoản phí nếu họ tạo ra lợi nhuận.

Công ty cho biết nền tảng này làm giảm các rào cản gia nhập đối với các nhà đầu tư muốn thêm tài sản kỹ thuật số vào danh mục đầu tư của họ, đồng thời để giao dịch rủi ro và việc ra quyết định cho các nhà giao dịch và quỹ chuyên nghiệp.

Cơ sở hạ tầng Zignaly hỗ trợ bán hàng và cung cấp DEX ban đầu (IDO) trên một số blockchain bao gồm Ethereum, Polygon, Solana, Avalanche và BNB Chain (trước đây là Binance Smart Chain), trong số những blockchain khác. Nền tảng được hỗ trợ bởi token ZIG gốc.

Các thành viên của nền tảng Zignaly đã đầu tư hơn 120 triệu đô la vào danh mục đầu tư của hơn 300 nhà giao dịch và nhà quản lý quỹ, theo công ty.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận