Một nhóm các nhà phát triển Romania và Đức đã tạo ra một loại tiền điện tử, LOVEUKRAINE, mục đích là để giúp Ukraine, theo một thông cáo được gửi vào thứ Sáu.

Một phần 4,8% tổng số giao dịch bằng tiền điện tử này được chuyển hướng đến một quỹ hỗ trợ (ví tiền điện tử công khai).

LOVEUKRAINE được đưa ra bởi nhóm các nhà phát triển của Aether, một loại tiền điện tử đạt mức vốn hóa thị trường tối đa là 3,8 triệu đô la. Hiện tại, LOVEUKRAINE có vốn hóa thị trường thấp, là 100.000 đô la.

Nhóm nghiên cứu từ Romania đã tiến hành các hành động cụ thể tại biên giới Romania với Ukraine, cung cấp viện trợ, thực phẩm, phương tiện đi lại và bất cứ thứ gì cần thiết cho những người tị nạn Ukraine từ nguồn quỹ hiện có. Hơn nữa, nhóm LOVEUKRAINE thậm chí còn đi đến Ukraine, cung cấp thực phẩm cho những người sống gần biên giới. Mọi hành động từ thiện của đội đều được phát trực tiếp trên Facebook.

“Chúng tôi đã đầu tư vào một số dự án tiền điện tử để cố gắng giúp đỡ những người tị nạn Ukraine. Tất cả đều quyên góp tiền bằng Bitcoin hoặc thông qua tài khoản ngân hàng. Thật không may, nhiều tài khoản ngân hàng đã bị chặn và việc chuyển khoản bằng Bitcoin không thể chuyển đổi thành tiền thật. Điều này dẫn đến việc gián đoạn viện trợ được cung cấp cho người tị nạn. Chúng tôi đặt cơ sở của dự án LOVEUKRAINE và quyết định giúp đỡ chính xác nơi cần thiết. Nguồn vốn thực được cung cấp ngay tại chỗ cho những người thực sự. Đó là cách duy nhất chúng tôi chắc chắn rằng nguồn tiền của cộng đồng của chúng tôi sẽ đến được nơi cần nó,” Andrei Simion, Giám đốc điều hành dự án cho biết.

Mặt khác, đối với những người tị nạn đến Đức, các thành viên của nhóm từ quốc gia này hỗ trợ hoàn thiện các hình thức pháp lý, đảm bảo việc làm và chỗ ở ngắn hạn.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận