Theo ghi chú trên Github được chia sẻ gần đây, tiền điện tử hàng đầu Dogecoin có thể sớm thấy một bản phát hành cốt lõi khác. Các ghi chú được chia sẻ liên quan đến việc phát hành Dogecoin v1.14.6. Phiên bản gần đây của Dogecoin, v1.14.5, được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2021, bao gồm các bản cập nhật bảo mật quan trọng và các thay đổi đối với chính sách mạng. Ngoài các ghi chú trên Github, thông tin chi tiết về bản phát hành Dogecoin v1.14.6 sắp tới vẫn còn ít ỏi vào thời điểm hiện tại.

Dogecoin là một loại tiền điện tử hướng tới cộng đồng được lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu. Phần mềm Dogecoin Core, sử dụng thuật toán Hash Scrypt cho Proof of Work, cho phép bất kỳ ai chạy một nút trong mạng blockchain Dogecoin. Nó được điều chỉnh từ Bitcoin Core và các loại tiền điện tử khác.

Giá Dogecoin được củng cố

Dogecoin đã có xu hướng giảm trong những tháng gần đây, như U.Today đã báo cáo trước đó. Đồng meme, đã trở nên phổ biến với các nhà đầu tư trong năm ngoái, đã có thể tăng lên mức cao mới nhưng không thể lặp lại thành công của nó. Tuy nhiên, điều này đã không ngăn cản các nhà đầu tư lớn hoặc cá voi tiếp tục đầu tư vào tài sản này. Những nhà đầu tư lớn đáng chú ý nhất, vì họ đã tích lũy được một lượng lớn Doge mặc dù giá giảm.

Trong 24 giờ qua, 100 người nắm giữ Dogecoin hàng đầu đã tăng danh mục đầu tư của họ, khi WhaleStats báo cáo mức tăng 10,35% trong số dư DOGE trung bình của loại nhà đầu tư này. Giá trị DOGE trung bình trong danh mục đầu tư của họ cũng đã tăng 13,98%. Dogecoin cũng được xếp hạng trong số 10 tài sản nắm giữ hàng đầu của nhà đầu tư Binance.

Lợi nhuận của Dogecoin, theo dữ liệu IntoTheBlock, đã tăng lên 55%. Nhiều địa chỉ hơn được kỳ vọng sẽ có lợi cho mạng lưới vì những người nắm giữ ít có xu hướng bán để hòa vốn trên các vị trí của họ.

Theo CoinMarketCap, Dogecoin đang giao dịch tăng nhẹ trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử chó hàng đầu đang đổi chủ ở mức 0,12 đô la sau khi đạt mức cao nhất trong ngày là 0,121 đô la.

Dogecoin tiếp tục giao dịch trong sự hợp nhất đi ngang giữa các mức $0,10 và $0,132, sự phá vỡ dưới hoặc cao hơn mức này có thể xác định hướng giá tiếp theo.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận