KPMG Canada đã mua NFT Thế giới Phụ nữ (World of Women). Điều này xảy ra sau việc công ty kiểm toán, thuế và tư vấn mua Bitcoin và Ethereum cho bảng cân đối kế toán của mình vào đầu tháng này.

KPMG Canada đã hoàn tất giao dịch mua token không thể thay thế đầu tiên, một mã từ bộ sưu tập NFT của Thế giới Phụ nữ. Thế giới Phụ nữ là một bộ sưu tập 10.000 token không thể thay thế đại diện cho các tác phẩm nghệ thuật của những người phụ nữ “đa dạng và mạnh mẽ”, tập trung vào việc “tôn vinh sự đại diện, sự hòa nhập và cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người”.

Benjie Thomas, Đối tác Quản lý của KPMG Canada về Dịch vụ Tư vấn, đã chọn:

“NFT mở ra một kênh mới để các tổ chức tương tác với khách hàng của họ, đồng thời củng cố sự đổi mới thông qua số hóa an toàn các tài sản. Việc mua lại này phản ánh niềm tin của chúng tôi không chỉ vào sự phát triển không ngừng của NFTS, mà còn vào giá trị của [Thế giới phụ nữ] và sứ mệnh của nó.”

Thomas tiếp tục gợi ý rằng động thái này cũng được thúc đẩy bởi mong muốn “hướng dẫn khách hàng của chúng tôi xây dựng chiến lược NFT của công ty”. 

Công ty đã thực hiện một cuộc thăm dò trên 1.000 người Canada, trong đó họ phát hiện ra rằng 53% “nói rằng thị trường NFT mở ra cánh cửa cho các nghệ sĩ nữ quảng bá và kiếm tiền từ tác phẩm của họ theo những cách mà trước đây họ không có sẵn”. 40% người Canada được khảo sát nghĩ rằng “hình đại diện, ví tiền điện tử và hàng hóa kỹ thuật số sẽ trở thành tiêu chuẩn” và 8% đã sở hữu một tokenkhông thể thay thế.

Bất chấp những phản ứng dữ dội và tiêu cực đối với các token không thể thay thế, nhiều người có cái nhìn lạc quan về tiềm năng của chúng, chẳng hạn như các nhân viên KPMG khác nhau cũng như nhiều người được công ty khảo sát. Đối tác của KPMG và Lãnh đạo Tư vấn Rủi ro Quốc gia, Nancy Chase, nhận thấy tiềm năng của những tài sản tiền điện tử này trong việc thu hút nhiều phụ nữ hơn vào ngành công nghiệp tiền điện tử, đó là “điểm mấu chốt của việc thay đổi cách chúng ta tương tác với nhau trong tương lai”. Đây ít nhất là một phần lý do tại sao World of Women, cụ thể, được chọn.

KPMG Canada đã công bố các khoản đầu tư Bitcoin và Ethereum vào đầu tháng này.

Trong khi thị trường NFT vẫn khá lành mạnh bất chấp những đợt điều chỉnh lớn đối với các tài sản tiền điện tử có thể thay thế trong những tháng gần đây, giá sàn của một số bộ sưu tập NFT nổi tiếng nhất đã giảm vào tuần trước.

Các công ty khác đã thực hiện các động thái liên quan đến NFT. Ví dụ: tháng 8 năm ngoái, Visa đã mua CryptoPunk NFT với giá 49,5 ETH. Cùng tháng đó, Budweiser đã mua tên miền Dịch vụ tên Ethereum. Cả McDonald’s và YouTube đều đã đưa ra các thông báo lớn liên quan đến NFT và Metaverse trong năm nay. JPMorgan, ngân hàng lớn nhất của Mỹ, gần đây đã khai trương một phòng chờ trên “Metaverse” của Decentraland.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận