Giám đốc điều hành Terraform Labs Do Kwon đã hoàn thành một vụ đặt cược với một nhân vật tiền điện tử được gọi là GCR, hoặc Gigantic Rebirth, với mức 10 triệu đô la so với giá tương lai của Terra (LUNA).

Cả hai bên hiện đã gửi 10 triệu đô la tiền ổn định (USDT cho Kwon và USDC cho GCR) vào một tài khoản ký quỹ, đơn giản là một ví Ethereum thuộc sở hữu của một nhà giao dịch tiền điện tử kỳ cựu được gọi là Cobie. GCR đã gửi tiền vào ngày hôm qua nhưng Kwon mới chỉ gửi tiền, xác nhận đặt cược.

Việc đặt cược dựa trên việc giá của Luna sẽ cao hơn hay thấp hơn trong thời gian một năm, kể từ ngày hôm qua. Kwon đang đặt cược ủng hộ giá của LUNA, đây là dự án của riêng anh ấy, trong khi GCR đang đánh cược chống lại nó. Giá của LUNA tại thời điểm chấp nhận cược là khoảng $88.

Điều này diễn ra một ngày sau khi Kwon hoàn tất một khoản đặt cược nhỏ hơn với cùng các điều khoản với một cá nhân tiền điện tử có biệt danh khác được gọi là Sensei Algod. Hôm qua, cả hai cá nhân đã gửi 1 triệu đô la mỗi người vào cùng một tài khoản ký quỹ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận