Trong một hội nghị video Axis Tel Aviv, Dan Schulman, Giám đốc điều hành của PayPal và là người đề xuất tiền điện tử, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tiền điện tử, nói rằng anh ấy nhìn thấy một tương lai tươi sáng cho tiền điện tử và tin rằng blockchain sẽ mang lại những cơ hội mới trong lĩnh vực tài chính:

“Sự giao thoa giữa CBDC, stablecoin, ví kỹ thuật số và tiện ích nâng cao của thanh toán thông qua tiền điện tử không chỉ hấp dẫn mà tôi nghĩ sẽ định nghĩa lại rất nhiều thế giới tài chính trong tương lai.”

Tuy nhiên, Schulman không coi giá trị của Bitcoin hay bất kỳ loại tiền điện tử nào khác là tâm điểm chính. Thay vào đó, ông thích khám phá cách tài sản kỹ thuật số có thể tác động đến hệ thống tài chính hiện tại.

“Tôi rất vui mừng về những gì công nghệ sổ cái kỹ thuật số và tiền điện tử có thể làm đối với hệ thống tài chính trong tương lai. Tôi nghĩ những điều ban đầu mà mọi người nghĩ về tiền điện tử, mua và bán nó, và giá bitcoin sẽ ra sao vào ngày mai, đó là phần ít thú vị nhất về tiền kỹ thuật số đối với tôi, ” anh ấy nói.

PayPal, được thành lập bởi những người ủng hộ tiền điện tử nổi tiếng như Peter Thiel và Elon Musk, đã trở thành nhà tiên phong trong các dịch vụ tài chính trực tuyến và các phương thức thanh toán truyền thống tiên tiến vào cuối những năm 90.

PayPal hiện đang tìm cách tiến bộ hơn nữa – công ty fintech gần đây đã tiết lộ sự phát triển của tiền điện tử của riêng mình, một stablecoin có thể được gắn với đô la Mỹ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận