Giá XRP đã vượt qua một rào cản quan trọng để đặt mình ở vị trí thuận lợi, sẵn sàng cho mức tăng lớn. Tài sản khi lơ lửng trong một lá cờ tăng giá trong suốt tháng Hai được dự đoán sẽ tăng trong quá trình hợp nhất. Tuy nhiên, giá vẫn duy trì mức tích lũy như cũ cho đến ngày hôm nay. Sau khi xung đột liên tục để phá vỡ ngưỡng kháng cự trong vài ngày, giá XRP đã mở cửa ngày hôm nay với một lưu ý tăng giá rất lớn.

Giá Ripple đã vượt ra ngoài phạm vi nhưng chờ đợi sự biến động mạnh để khởi động để kích hoạt một động thái tăng giá mạnh mẽ. Giá XRP hiện đã tăng vượt mức $0,8 1 nhưng có thể kiểm tra lại mức $0,8 thấp hơn nếu áp lực bán tăng lên. Tài sản dao động ở mức cao sau khi hợp nhất hình thành một cờ tăng giá, điều này tiếp tục dẫn đến mức tăng đột biến từ 3% đến 4% kể từ đầu giờ giao dịch. Hiện tại, tài sản đang một lần nữa hình thành cờ hiệu tăng giá, đây cũng là hình thành xu hướng tăng giá.

Hiện tại, giá XRP đang đi theo đường xu hướng mới được hình thành mà nó đang theo sau kể từ khi nó bắt đầu lật cách đây một tháng. Giá dự kiến ​​sẽ tăng thêm một chút nữa, những người tham gia thị trường có thể mong đợi một sự bứt phá đáng kể khi tài sản đạt đến đỉnh của tam giác tăng dần được hình thành. Tuy nhiên, thị trường tăng giá có thể tham gia sàn giao dịch khi giá duy trì mạnh trên các mức kháng cự ngay lập tức để nâng giá lên trên 1 đô la.

Ngược lại, nếu giá Ripple không phá vỡ được thông qua hợp nhất, nó có thể tác động nghiêm trọng đến thị trường tăng giá. Hơn nữa, giá đang bắt đầu trở lại, sau đó nó cho thấy rõ ràng rằng thị trường tăng giá vẫn chưa sẵn sàng cho một đợt tăng giá. Và do đó, một đợt củng cố khác về phía nam có thể kéo giá trở lại dưới 0,7 đô la, làm mất hiệu lực của quỹ đạo tăng giá. Và trong trường hợp như vậy, giá XRP có thể phục hồi mức hỗ trợ thấp hơn dưới 0,6 đô la, điều này dường như khá khó xảy ra vào lúc này.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận