Trong khi các vòng biểu diễn của Ripple đang được củng cố mỗi ngày, giá XRP cũng có thể bị tác động tích cực. Sau một vài lần phục hồi và điều chỉnh, giá đang ở chế độ phục hồi một chút nhưng vẫn ổn định trong quá trình hợp nhất. Và do đó, kết quả vẫn còn khá mù mờ khi tài sản có cả khả năng phá vỡ mô hình và cũng lao dốc mạnh.

Coinpedia trước đó đã báo cáo về biến động có thể xảy ra của giá XRP trong suốt tuần. Và hiện tại, sau khi hợp nhất lành mạnh, có vẻ như tài sản đã sẵn sàng để thực hiện một động thái lớn hơn. Tuy nhiên, một số lo ngại về xu hướng giảm giá cũng có thể cản trở đà tăng. Tuy nhiên, khả năng xảy ra đột phá dường như mang tính vật chất hơn vào lúc này. Ngay cả khi tài sản phá vỡ hợp nhất, khả năng lớn về việc kiểm tra lại có thể thoát ra.

  • Giá XRP tiếp tục duy trì xu hướng trong cùng một tam giác đối xứng. Sức mạnh ở điểm nào dường như bị giảm đi khi nó tiến gần đến đỉnh
  • Trong khi một số chỉ báo khá lạc quan, thì chỉ báo RSI là trung tính trong thời gian ngắn. Và do đó có thể chảy theo khối lượng cảm ứng. 
  • MACD cho thấy sự tích lũy nhẹ của khối lượng mua có thể sớm bị vô hiệu hóa bởi bên bán. Vì khối lượng không đạt đến mức, cần phải loại bỏ xu hướng giảm giá
  • Tuy nhiên, Chỉ số hướng trung bình (ADX) chỉ ra sức mạnh của đợt phục hồi là hơi tăng và do đó người ta có thể mong đợi một xu hướng tăng nhỏ cho đến khi kết thúc ngày
  • Mặt khác, Average True Range (ATR) cho thấy rằng tài sản ít biến động hơn và do đó không có biến động giá mạnh nào có thể được ghi nhận. 

Mặc dù biểu đồ cho thấy một xu hướng tăng rõ ràng, nhưng kỹ thuật này không cho thấy bất kỳ dấu hiệu rõ ràng nào cho xu hướng sắp tới. Và do đó, tất cả có thể chú ý đến sự tiến bộ trong trường hợp Ripple và SEC có thể gây ra một số biến động trong tài sản. Do đó, cuối cùng, giá XRP có thể nhận được một sự thúc đẩy lớn hơn để đạt được mục tiêu 1 đô la được chờ đợi nhiều ban đầu.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận