Token của giao thức cho vay đã tăng hơn 30% vào tuần sau khi cập nhật V3.

Giá của AAVE – token đằng sau giao thức cho vay DeFi phổ biến – đã chứng kiến ​​một đợt bơm giá lớn trong vài ngày qua sau khi ra mắt Aave V3. Nhà đầu tư lớn đã đóng góp vào mức tăng này, tích lũy hơn 70.000 AAVE trong 2 tháng qua.

Bản nâng cấp – được CryptoPotato báo cáo vào thứ Tư – đã giới thiệu các cổng liên kết chuỗi, cho phép người dùng chuyển tài sản của họ sang các phiên bản của giao thức trên các mạng thay thế. Nó cũng giảm chi phí khí đốt cho tất cả các chức năng của Aave trung bình 20-25%.

Giá của AAVE đã tăng mạnh kể từ đó. Bắt đầu từ $ 124 lúc 10:00 sáng theo giờ EST vào ngày 16 tháng 3, hiện nó đã tăng lên $158 tại thời điểm viết bài.

Đó là mức tăng 32,9% trong tuần qua, vì AAVE chỉ ở mức $116 vào thứ Sáu tuần trước.

Tương tự như mã thông báo BNB, AAVE cung cấp chiết khấu phí giao dịch cho chủ sở hữu khi sử dụng giao thức Aave. Nó cũng hoạt động như một token quản trị, giúp những người nắm giữ nó có tiếng nói trong sự phát triển trong tương lai của Aave.

AAVE đã chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5 năm ngoái, lên tới 661 đô la. Nó vẫn giảm 76% so với thời điểm đó.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch hiện vào khoảng 475 triệu USD – mức cao chưa từng thấy kể từ đầu năm nay.

Sự tích lũy nhà đầu tư lớn đang dần tăng lên kể từ khoảng thời gian đó. Theo các số liệu trên chuỗi, người dùng nắm giữ từ 152.000 đô la đến 1,52 triệu đô la trong AAVE đã tích lũy được hơn 10,5 triệu đô la trong token kể từ tháng Giêng.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận