FTX Europe, chi nhánh tại Châu Âu của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, đang hợp tác với một lễ hội âm nhạc điện tử có tên Tomorrowland để tích hợp các tính năng web3 vào lễ hội.

Sự hợp tác này sẽ cho phép những người tham dự lễ hội Tomorrowland Winter thu thập 1.500 NFT đầu tiên trong tổng số 6.500 NFT như một phần của trải nghiệm lễ hội rộng lớn hơn. Cụ thể, sở hữu NFTs sẽ mở khóa một trong năm địa điểm ẩn trên khắp các ngọn núi ở Alpe d’Huez Pháp, nơi lễ hội được tổ chức vào cuối tháng 3, với các buổi hòa nhạc độc quyền mà những người tham gia lễ hội sẽ phải tìm và quét vòng tay của họ. lối vào. Sáng kiến ​​này được FTX đặt tên là Nhiệm vụ.

“Sự phát triển của web3 mở ra rất nhiều khả năng cho trí tưởng tượng vô tận của chúng ta và cũng là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ của cộng đồng của chúng ta trong những năm tới”, Michiel Beers, người sáng lập Tomorrowland, cho biết trong một tuyên bố.

Sự hợp tác sẽ khám phá những thứ như ứng dụng của Web3 và công nghệ blockchain bao gồm NFT cho âm nhạc, bán vé và nghệ thuật, các sự kiện trong metaverse và thanh toán tiền điện tử. “Sự phát triển của Tomorrowland lên web3 là cơ hội để thiết lập kết nối sâu sắc hơn với cộng đồng và thu hút những người tham gia lễ hội bằng các tùy chọn bán vé được sắp xếp hợp lý, các nghệ sĩ có cửa hàng sáng tạo mới và người hâm mộ Tomorrowland với khả năng kiếm, thu thập hoặc mua tài sản kỹ thuật số của Tomorrowland”, theo một tuyên bố của công ty.

Thông báo này báo hiệu sáng kiến ​​tiếp theo tập trung vào văn hóa mà FTX theo đuổi. Trong những tháng gần đây, FTX đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ sang lĩnh vực thể thao và thời trang, sang trọng.

Sam Bankman-Fried, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của FTX cho biết: “Chúng tôi tự hào được hợp tác với Tomorrowland để mang đến những sự kiện kỳ ​​diệu và độc đáo cho thị trường kỹ thuật số bằng cách hỗ trợ các sáng kiến ​​liên quan đến Web3, NFT và tiền điện tử của họ. phù hợp với niềm tin chung của chúng tôi rằng cộng đồng, khả năng tiếp cận, tính minh bạch và tính bền vững là những yếu tố hàng đầu cho một Ngày mai tốt đẹp hơn. Nhiệm vụ của FTX sẽ mang đến cho những người tham dự Tomorrowland Winter này một cách thú vị và tương tác để có quyền truy cập vào các sự kiện độc quyền.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận