Ethereum đã phải đối mặt với một trong những luồng giao dịch lớn nhất trong lịch sử giao dịch của tài sản, với gần 200.000 ETH rời khỏi thị trường trong bối cảnh dòng tiền lớn vào một hợp đồng đặt cược, như dữ liệu của CryptoQuant cho thấy.

Như U.Today đã lưu ý trước đó, số lượng coin “đang chờ” được đặt cọc trong hợp đồng Ethereum 2.0 đã đạt 300.000 ETH trong khi trước đó, mạng lưới đã đạt được cột mốc quan trọng là 10 triệu coin bị khóa trong hợp đồng đặt cược.

Theo dữ liệu tổng hợp từ các sàn giao dịch tập trung, 180.000 ETH đã rời khỏi thị trường vào ngày 18 tháng 3, bên cạnh việc Ethereum rút vào các ngày giao dịch cuối tuần. Chúng tôi cũng đã nhận thấy dòng tiền lớn từ việc trao đổi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Cú sốc nguồn cung Ethereum

Một trong những sự kiện được mong đợi nhất đối với hầu hết các nhà giao dịch Ethereum luôn là cú sốc nguồn cung, theo truyền thống được coi là một điều tiêu cực. Về giao dịch và đầu tư tiền điện tử, nếu một cú sốc nguồn cung xảy ra, nó rất có thể sẽ khiến giá tài sản tăng đột biến.

Các cú sốc cung thường do nguồn cung hiện có không có khả năng đáp ứng nhu cầu trên thị trường. Với hàng triệu Ethereum bị đốt và hơn 10 triệu Ethereum bị khóa trong một khoảng thời gian nhất định‌, trong trường hợp mua bất ngờ, các sàn giao dịch có thể gặp phải tình trạng thiếu thanh khoản và sẽ không thể đáp ứng nhu cầu hiện có.

Nhưng bất chấp sự đầu cơ trong cả cộng đồng thị trường Ethereum và tiền điện tử, cú sốc nguồn cung sẽ không xảy ra ngay cả khi thị trường đối mặt với bức tường lệnh mua giống như chúng ta đã thấy vào năm 2021. Thông thường, các sàn giao dịch trở thành chủ sở hữu của các ví lớn, được tính là ví cá nhân hoặc ví bán lẻ.

Vào thời điểm báo chí, Ether đã không phản ứng đáng kể với dòng tiền ồ ạt và giao dịch ở mức 2.918 đô la, chỉ sau khi tăng giá 3,6% vào ngày dữ liệu xuất hiện.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip2
Để lại bình luận