Giá XRP của Ripple một lần nữa nhận được một sự thúc đẩy mạnh mẽ, nâng giá lên trên các mức quan trọng. Tuy nhiên, một bước đột phá không thể được xác thực khi khả năng tài sản xâm nhập lại vào các khu vực xuất hiện. Do đó, nội dung bắt buộc phải kiểm tra và đảm bảo một số mức cao hơn để tiếp tục tăng lên tới 1 đô la.

Giá XRP đang có xu hướng trong một kênh giảm dần rất lớn trong một thời gian rất dài và mọi nỗ lực cắt ngang qua xu hướng giảm dần đều vô ích. Tuy nhiên, mặc dù giá đã tăng cao gần với mức kháng cự trên của kênh, khả năng xảy ra một đợt pullback nhỏ ám ảnh đợt phục hồi. Và do đó, mục tiêu hiện là cột mốc xung quanh 1 đô la vẫn còn khá nhiều khác biệt.

Giá XRP trong dài hạn cho thấy khả năng có một sự đột phá đáng chú ý vì tài sản đang kiểm tra các mức này nhiều lần. Tuy nhiên, quan sát kỹ, giá đang phản ánh một xu hướng tương tự trong suốt cuối tháng 8 năm 2021. Tài sản sau khi hợp nhất sau khi tăng đột biến đã lao xuống mức hỗ trợ thấp hơn. Và do đó giá có thể tìm thấy hỗ trợ một lần nữa trong trường hợp có sự trì hoãn trong việc duy trì xu hướng tăng. Trong ngắn hạn, tài sản đang có xu hướng bị giả mạo.

Tuy nhiên, bên mua đang gặp khó khăn trong việc nâng giá lên trên các ngưỡng kháng cự. Sự hợp nhất hiện tại đã buộc giá XRP hình thành một lá cờ tăng giá. Và do đó trong ngắn hạn, tài sản dự kiến ​​sẽ phá vỡ các vị thế hợp nhất và đảm bảo trên 0,8 đô la. Hơn nữa, một đợt dao động khác trên 0,9 đô la có thể thu hút những người đầu cơ giá lên, những người sau này có thể nâng giá lên gần 1 đô la ban đầu và xa hơn nữa về phía các mức mục tiêu cao hơn.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận