Một cựu giám đốc điều hành của Citigroup đã trở thành thành viên mới nhất của quy trình tuyển dụng từ ngân hàng sang tiền điện tử, đã tham gia Quỹ Blockchain Provenance với tư cách là Giám đốc điều hành của nó.

Theo một tuyên bố từ Provenance, khoản chuyển nhượng của Morgan McKenney sẽ bao gồm việc hợp tác với một loạt các tổ chức tài chính, fintech và các nhà phát triển để dẫn đầu sự phát triển và áp dụng blockchain của Provenance, được thiết kế đặc biệt cho ngành dịch vụ tài chính.

McKenney có nền tảng về đổi mới, gần đây nhất là cố vấn đặc biệt tại Center, một tập đoàn thúc đẩy việc sử dụng đáng tin cậy các stablecoin được hỗ trợ bởi fiat và là chuyên gia cố vấn của Bain về tài sản kỹ thuật số. Bà cũng đã dành hơn một thập kỷ tại Citi trong một loạt các vai trò điều hành cấp cao trên toàn cầu, gần đây nhất là COO cho ngân hàng tiêu dùng toàn cầu.

Citi đang trong quá trình loại bỏ các dịch vụ hướng tới người tiêu dùng tại nhiều thị trường trên thế giới để tập trung vào lĩnh vực ngân hàng thương mại và quản lý tài sản.

Kể từ khi thành lập, hệ sinh thái của Provenance đã phát triển để phục vụ hơn 50 tổ chức tài chính giao dịch trên cơ sở hạ tầng của nó. Nó cũng đóng vai trò là đơn vị đăng cai tổ chức USDF Consortium, nơi cung cấp hệ thống tiền gửi mã hóa, tiền gửi được mã hóa bằng ngân hàng và đường sắt thanh toán 24 giờ.

McKenney tham gia một lượng ổn định các cựu sinh viên ngân hàng trong lĩnh vực tiền điện tử. Danh sách các động thái gần đây đã bao gồm Marieke Flament cho Quỹ NEAR từ Fintech Mettle của Natwest và Giám đốc điều hành quản lý tài sản và đầu tư của Barclays Anh Dirk Lee đến Bitcoin Suisse.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận