Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com đã thông báo hôm nay rằng họ đã bắt đầu “giai đoạn đầu” của việc ra mắt nền tảng trao đổi tại Hoa Kỳ, theo một tuyên bố của công ty.

Kris Marszalek, Giám đốc điều hành của Crypto.com cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng cung cấp cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp sang Hoa Kỳ.”

“Sàn giao dịch Crypto.com sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tổ chức Hoa Kỳ thông qua giai đoạn khởi chạy ban đầu này. Chúng tôi rất mong được tung ra cho mọi người càng sớm càng tốt.”

Sự ra mắt của Crypto.com tại Hoa Kỳ

Theo một tuyên bố của công ty, Crypto.com “hiện đã có sẵn” cho những người dùng trong danh sách chờ, với một đợt triển khai sẽ diễn ra trong “những tháng tới”.

Tuy nhiên, danh sách chờ chỉ dành cho các nhà đầu tư tổ chức của Hoa Kỳ. Thông cáo báo chí của công ty cũng nói rằng người dùng VIP của nền tảng trao đổi Crypto.com sẽ có quyền truy cập vào một số tính năng, bao gồm các sự kiện độc quyền, phần thưởng và “thông tin chi tiết về thị trường tiên tiến”.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên khách hàng tiềm năng của Hoa Kỳ biết đến Crypto.com, sau khi sàn giao dịch này chi ra những khoản tiền lớn để giới thiệu trong Super Bowl năm nay.

Vào tháng 12 năm ngoái, Crypto.com đã tham gia vào các sàn giao dịch tiền điện tử khác như FTX để mua không gian quảng cáo Super Bowl. Chi phí của một quảng cáo được báo cáo là 6,5 triệu đô la cho 30 giây phát sóng.

“Tham gia vào các môn thể thao khác nhau chỉ cho phép tôi tiếp cận mọi người ở nơi họ đang ở. Super Bowl chỉ là một bước nữa để đạt được điều đó, nơi nó có khối lượng lớn như bạn đang có,” Marszalek nói với Wall Street Journal vào thời điểm đó.

Quảng cáo của công ty có hình ảnh LeBron James trẻ tuổi đang nói chuyện với chính người lớn tuổi của mình — một quảng cáo được phát sóng chỉ vài phút sau khi chương trình nghỉ giải lao kết thúc.

“Về cốt lõi, đây thực sự là một câu chuyện về tất cả chúng ta. Tất cả chúng tôi đều phải đưa ra những quyết định can đảm ảnh hưởng đến tương lai của chúng tôi,” Ben Lay, giám đốc sáng tạo của Crypto.com cho biết trong một video hậu trường giới thiệu quảng cáo.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận