Công ty khởi nghiệp cơ sở hạ tầng NFT Rarify đã huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A từ Pantera Capital với mức định giá 100 triệu đô la.

Sự hỗ trợ từ Pantera Capital dường như rất quan trọng, vì công ty là một trong những công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử.

Một trong những dịch vụ chính của Rarify là giao diện lập trình ứng dụng (API) tập trung vào thương mại NFT cho phép các công ty khởi chạy và tích hợp các thị trường thân thiện với người dùng trong nền tảng của họ. API cũng cho phép đúc và chuyển NFT giữa các blockchains khác nhau.

Phát biểu với Forbes vào thứ Năm, người đồng sáng lập Rarify, Revas Tsivtsivadze, tuyên bố rằng công ty hướng tới việc đơn giản hóa việc mua và bán NFT tương tự như “cách Square giúp việc chấp nhận thanh toán trở nên cực kỳ dễ dàng”.

Tsivtsivadze nhấn mạnh quy trình thanh toán của các chợ như OpenSea, mà ông lập luận rằng có một cái gì đó “giống như quy trình 14 bước” có thể được cắt giảm xuống chỉ còn ba bước.

Vòng tài trợ mới nhất cũng bổ sung thêm vòng hạt giống trị giá 2 triệu đô la từ cuối năm ngoái bao gồm sự tham gia của Pareto, Eniac Ventures và Protocol Labs, để kể tên một số. Công ty dự định sử dụng quỹ để tăng quy mô số lượng nhân viên và tung ra các sản phẩm mới với các đối tác của mình.

Công ty hiện cung cấp dịch vụ nhúng NFT cho phép chủ sở hữu các trang web như blog hoặc cửa hàng tích hợp các tính năng mua và bán NFT đơn giản. Rarify cũng đang làm việc trên một API dữ liệu có thể theo dõi các NFT trên nhiều chuỗi khối, xác minh ảnh hồ sơ NFT của người dùng và đánh giá giá trị của các NFT cụ thể.

Niềm tin vào một công ty NFT mới xuất hiện trong bối cảnh ngành này đang gặp nhiều khó khăn. Cointelegraph đã báo cáo vào thứ Năm rằng số lượng người mua NFT duy nhất trên thị trường thứ cấp đã giảm 12% trong tháng Hai, trong khi lượng tìm kiếm NFT trên Google đã giảm khoảng 60-70% kể từ cuối tháng Giêng.

Tuy nhiên, đó có thể là một điểm sáng ngắn trên thị trường vì trọng tâm cuối cùng đã được chuyển sang các trường hợp sử dụng tiền điện tử liên quan đến cuộc xung đột đang diễn ra giữa Nga và Ukraine . Rarify cũng trực tiếp bị cản trở bởi tình huống này. Tsivtsivadze nói với Forbes rằng 4 trong tổng số 14 nhân viên của công ty hiện đang làm việc tại Ukraine, bao gồm cả giám đốc kỹ thuật và giám đốc công nghệ.

Ông cho biết họ nằm ở “hai trong số các điểm nóng” ở Kyiv và Kharkiv, nhưng đã duy trì liên lạc với họ xuyên suốt.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận