Treehouse nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ cơ sở hạ tầng cần thiết để họ đưa ra quyết định sáng suốt về các vị trí DeFi của họ

Công ty phân tích tài chính phi tập trung (DeFi) Treehouse đã huy động được 18 triệu đô la tài trợ để thúc đẩy các mục tiêu tài chính bao trùm của mình.

Vòng này được dẫn dắt bởi một “nhà đầu tư fintech lớn chưa được tiết lộ” với sự tham gia của một số người khác bao gồm Binance, Lightspeed, Wintermute và Jump Capital, Treehouse đã thông báo vào thứ Tư.

Vòng này cũng có sự tham gia của Mirana Ventures, MassMutual Ventures, Binance, Global Founders Capital, Moonvault Capital, GSR, K3 Ventures, LeadBlock Partners, Coinhako, Bitpanda và Pintu, trong số những người khác.

Treehouse đang hướng tới việc cung cấp cơ sở hạ tầng để các nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt về vị trí DeFi của họ. DeFi là một thuật ngữ bao trùm để cho vay, giao dịch và các hoạt động tài chính khác được thực hiện trên một blockchain mà không có người trung gian truyền thống.

Sản phẩm chủ lực của công ty, Harvest, được sử dụng để giải mã dữ liệu người dùng và cung cấp cho họ các chỉ số rủi ro, lãi lỗ và các dữ liệu lịch sử khác với mục đích thiết lập tiêu chuẩn phân tích dữ liệu DeFi.

Số tiền này sẽ được sử dụng để mở rộng phạm vi bao phủ giao thức và blockchain của Harvest, đồng thời xây dựng nhiều sản phẩm hơn cho người dùng bán lẻ và tổ chức.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận