Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử, CoinPayments hôm qua đã thông báo rằng công ty đã nâng Dennis Pederson, một trong những tên tuổi nổi tiếng trong hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử toàn cầu , lên vị trí Giám đốc điều hành.

Pederson, người ban đầu gia nhập CoinPayments vào năm 2016 với tư cách là Tổng giám đốc, sau đó đã được thăng chức lên nhiều vai trò lãnh đạo và gần đây nhất đã làm việc với công ty với tư cách là Giám đốc điều hành (COO). Ngoài ra, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử đã nêu bật đóng góp đáng kể của Pederson đối với việc mở rộng của nó.

“Tôi rất vui và vinh dự khi được trao cơ hội lãnh đạo nhà cung cấp dịch vụ cổng thanh toán tiền điện tử hàng đầu thế giới,” Pederson nói. “Đây là một kỷ nguyên mới đối với chúng tôi và nhiều thay đổi tích cực sẽ đến trong năm tới. Tôi mong muốn được thấy Công ty tiếp tục phát triển và lớn mạnh.”

“Trong khi việc mở rộng toàn cầu của chúng tôi tiếp tục, mục tiêu của CoinPayments vẫn không đổi – cung cấp cho các thương gia ở mọi quy mô một giải pháp đáng tin cậy, hợp lý hóa và có thể mở rộng để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử”, Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm của CoinPayments nói thêm.

Thị trường tiền điện tử

Tài sản kỹ thuật số đã trở nên phổ biến rộng rãi đối với các nhà đầu tư bán lẻ cũng như tổ chức trong vài năm qua. Với sự phổ biến ngày càng tăng, nhu cầu thanh toán tiền điện tử đã tăng lên. CoinPayments đề cập rằng sự gia tăng tổng thể về nhu cầu có tác động tích cực đến các dịch vụ của họ khi các giao dịch toàn cầu của công ty đạt tổng giá trị 7 tỷ đô la vào năm 2021, tăng hơn 100% so với năm trước.

“Với tư cách là người đồng sáng lập, tôi không thể vui mừng hơn với việc bổ nhiệm Dennis làm Giám đốc điều hành. Anh ấy đã thể hiện sự nhạy bén đáng kinh ngạc trong việc lãnh đạo Công ty và tôi chắc chắn trong vai trò mới của mình, anh ấy sẽ thúc đẩy CoinPayments phát triển sự phát triển của nó khi chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô và nhiều khoản thanh toán hơn chuyển sang blockchain,” Sina Mirzaie từ CoinPayments cho biết.

Được thành lập vào năm 2013, CoinPayments nhằm mục đích đẩy nhanh việc mở rộng của mình thông qua cuộc hẹn của Pederson.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận