Tuyên bố là giao thức sản phẩm có cấu trúc kỳ lạ DeFi đầu tiên, Cega Finance đã huy động được 4,3 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống ra mắt vào tháng 1 năm nay. Chỉ riêng vòng đầu tư đã đưa tổng giá trị của công ty lên 60 triệu đô la.

Vòng đăng ký quá mức đã chứng kiến ​​sự tham gia của Pantera Capital, Coinbase Ventures, Alameda Research, Solana Ventures và những người khác, với Dragonfly Capital Partners là nhà đầu tư chính.

Giao thức DeFi có trụ sở tại Singapore được thành lập bởi cựu nhà giao dịch phái sinh UBS Arisa Toyosaki vào năm 2020. Nó có kế hoạch mang lại “các khả năng phái sinh kỳ lạ cho tiền điện tử” và khai thác thị trường phái sinh DeFi trị giá hàng nghìn tỷ đô la. Toyosaki bình luận về thông báo:

“DeFi đã trải qua CAGR> 300% trong 2 năm qua và có 4 triệu người dùng hiện nay. Chúng tôi tin rằng một sản phẩm cung cấp tạo ra sản lượng cao và an toàn hơn cho người dùng trong thời kỳ mở rộng tiền điện tử đầy biến động sẽ là yếu tố cần thiết cho sự phát triển của toàn bộ hệ sinh thái. ”

Cega được xây dựng dựa trên blockchain Solana, nhưng có kế hoạch mở rộng sang các blockchain khác và tương thích với hệ sinh thái Ethereum Virtual Machine (EVM), Toyosaki nói với TechCrunch trong một cuộc phỏng vấn. Sau đó, cô ấy đã xây dựng chi tiết về sản phẩm tùy chọn kỳ lạ đầu tiên của giao thức, đó là phiếu giảm giá cố định mang lại lợi nhuận vượt trội, tính năng bảo vệ giảm giá tích hợp và lợi nhuận kép.

Giao thức có kế hoạch sử dụng nguồn tài trợ mới để mở rộng đội ngũ kỹ sư, đa dạng hóa các dịch vụ sản phẩm, tạo ra một cộng đồng tập trung vào DeFi, tập trung vào Cega và giáo dục người dùng về DeFi và các dẫn xuất.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận