Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một đợt giảm nhẹ khác. Có thể là do các cuộc đàm phán của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden thực hiện các quy định cứng rắn hơn về thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, sau một phiên lao dốc nhẹ, thị trường đã phục hồi trở lại. Do đó, việc thuyết phục giá ADA cũng tăng từ vùng nguy hiểm. Trong khi Cardano dường như chắc chắn về bộ phim sắp tới, thị trường giá giảm dường như quan tâm đến việc hạn chế mức giá dưới 0,85 đô la vì những mức này được coi là mức quan trọng nhất trong thời gian gần đây.

Giá ADA trong một thời gian khá dài đang cố gắng đảo ngược xu hướng. Và hiện tại, tài sản này đã có được cơ hội tốt để vượt qua xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, tài sản vẫn chưa đưa ra bất kỳ xác nhận nào về việc đảo chiều, nhưng nếu nó duy trì xu hướng tăng rõ ràng cho đến khi kết thúc ngày thì khả năng tài sản đạt được mức trên 0,9 đô la có thể thành hiện thực.

Nhà phân tích tin rằng tài sản nếu chốt giá trên 0,85 đô la thì nó có thể có cơ hội tăng trên 0,97 đô la. Hơn nữa, nó thậm chí có thể vượt qua các mức nguy hiểm và dao động trên $1. Vì nội dung hiện đã bị từ chối một vài lần và chạm đáy ở mức tương tự. Do đó hình thành mô hình hai đáy đáng chú ý và kiểm tra đường viền cổ trong ngắn hạn.

Hiện tại, giá ADA trong ngắn hạn đang trên đà bị từ chối dọc theo đường viền cổ, nhưng việc từ chối vẫn chưa được xác thực. Do đó, giá ADA có thể đảo ngược và cố gắng đóng giao dịch trong ngày trên đường viền cổ. Nếu nó nhận được đủ mức tăng, thì nó cũng có thể kiểm tra các vùng quan trọng chỉ trên 0,85 đô la. Đây là thời điểm Cardano có thể cố gắng tăng lên đến mức kháng cự $1, nơi thị trường tăng giá có thể xâm nhập để kích hoạt một xu hướng tăng đáng kể.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận