Theo dữ liệu gần đây từ Messari, Cardano đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch Ethereum nhiều hơn sáu lần trong 24 giờ qua với giá trị hiện tại là 42,1 tỷ đô la. Nhìn chung, Cardano đứng đầu về hoạt động trên chuỗi, dẫn đầu về khối lượng giao dịch trong 24 giờ và cả khối lượng giao dịch được điều chỉnh.

Cardano vượt trội so với tiền điện tử dẫn đầu là Bitcoin và Ethereum, lần lượt ghi nhận 36,38 tỷ đô la và 7,42 tỷ đô la. Khối lượng giao dịch được điều chỉnh vẫn là một cách tốt để chỉ cô lập các giao dịch quan trọng nhất.

Cardano vượt trội so với tiền điện tử hàng đầu Bitcoin và Ethereum về khối lượng giao dịch được điều chỉnh, với khối lượng 24 giờ là 41 tỷ đô la so với 13,83 tỷ đô la của Bitcoin và 5,94 tỷ đô la của Ethereum.

Cardano giao dịch lớn tăng đột biến

Cùng với điều này, blockchain Cardano đã báo cáo sự gia tăng lớn trong các giao dịch lớn hơn 100.000 đô la trong 24 giờ qua. Theo dữ liệu của IntoTheBlock, số lượng giao dịch lớn của Cardano đã tăng gần 83% trong ngày qua lên 6.715.

Theo IntoTheBlock, các giao dịch lớn là những giao dịch có số tiền được chuyển vượt quá 100.000 đô la. Khối lượng trên chuỗi của các giao dịch này cung cấp ý tưởng về số lượng nhà đầu tư lớn và người chơi tổ chức giao dịch vào một ngày nhất định. Khối lượng giao dịch lớn tăng lên cho thấy hoạt động gia tăng giữa người mua và người bán là tổ chức.

Như U.Today đã báo cáo trước đây, Cardano tiếp tục thấy sự tích lũy khi các địa chỉ lớn nắm giữ từ 100.000 đến 1 triệu token đã mua hơn 16.000.000 ADA khi giá gần chạm mốc 1 đô la vào ngày 1 tháng 3.

Trong tin tức tương tự, sàn giao dịch AdaSwap dựa trên Cardano phi tập trung đã nhận được 2,6 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư như Pluto Digital, GBV Capital, iAngels, Finova Capital và Banter Capital. Nữ diễn viên Israel Gal Gadot, người đã trở thành siêu sao quốc tế với “Wonder Woman” vào năm 2018, là một trong những nhà đầu tư đã bỏ tiền của họ vào dự án.

Cựu người mẫu nói rằng việc tham gia vòng gọi vốn của AdaSwap là “một cơ hội đầu tư thú vị” đối với cô. Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã chào đón Gadot, một cựu quân nhân Israel, đến với “gia đình Cardano”.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận