Theo dữ liệu gần đây từ Coinglass, 60.062 nhà giao dịch đã bị ảnh hưởng bởi việc thanh lý khi toàn bộ thị trường tiền điện tử lao dốc. Thị trường tiền điện tử đã sụp đổ dưới áp lực bán ra sau khi không duy trì được đà tăng giá của nó. Tổng vốn hóa thị trường đã giảm 65 tỷ USD trong ngày qua, giảm xuống dưới 1,8 nghìn tỷ USD.

Hơn 221 triệu đô la đã được thanh lý trong 24 giờ qua, với khoảng 20 triệu đô la xảy ra trong bốn giờ qua; gần 93,12 triệu đô la trong số đó được gắn với các vị trí giao dịch Bitcoin. Trên sàn giao dịch BitMEX, lệnh thanh lý đơn lẻ lớn nhất đã được đặt.

Thanh lý các vị trí giao dịch liên quan đến Ether (ETH), đồng tiền gốc của blockchain Ethereum, tổng trị giá 58 triệu đô la. Thanh lý có xu hướng xảy ra khi một nhà giao dịch thiếu đủ tiền để đáp ứng một cuộc gọi ký quỹ hoặc yêu cầu từ sàn giao dịch về tài sản thế chấp bổ sung để duy trì vị thế giao dịch được cấp vốn.

Bitcoin chạm mức thấp nhất là 40.800 đô la vào ngày 4 tháng 3 sau khi đồng tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường liên tục giảm kể từ ngày 2 tháng 3, có lẽ do lo ngại rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể thắt chặt tiền tệ nhanh chóng khi đối mặt với lạm phát gia tăng nhanh chóng.

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử đo lường tâm lý thị trường đã đo lường ” nỗi sợ hãi ” tại thời điểm báo chí.

Thị trường tiền điện tử lao dốc

Altcoin cũng giảm khi thị trường tiền điện tử sụp đổ dưới áp lực bán. Solana (SOL), Avalanche (AVAX) và Ethereum (ETH) đã chịu khoản lỗ lớn nhất, giảm hơn 6%. Các đồng Meme, chẳng hạn như Shiba Inu và Dogecoin, cũng giảm hơn 3%.

Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã giảm xuống mức thấp nhất là 40.800 đô la vào ngày 4 tháng 3 trước khi phục hồi lên 41.661 đô la vào thời điểm báo chí. Tiền điện tử hiện đã giảm gần 4,59% trong 24 giờ qua, cho thấy rằng thị trường giảm giá có thể quay trở lại ghế lái. Bitcoin đã tăng lên 34.324 đô la vào ngày 24 tháng 2, chạm mức thấp nhất trong một tháng.

Tuy nhiên, sau đó nó đã cố gắng phục hồi ấn tượng và cuối cùng lấy lại mức 45.000 đô la lần đầu tiên. Tiền điện tử hàng đầu đã tăng lên mức cao là 45.332 đô la vào ngày 2 tháng 3 trước khi giảm xuống.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận