Theo báo cáo từ CoinShares, thị trường tài sản kỹ thuật số đã phải đối mặt với dòng vốn lớn lên tới 127 triệu đô la chỉ trong tuần trước bất chấp hoạt động tiêu cực của hầu hết các loại tiền điện tử trên thị trường.

So với tuần trước, dòng tiền vào tài sản kỹ thuật số đối mặt với sự gia tăng, rất có thể là do sự phục hồi nhẹ trên thị trường tiền điện tử. Theo dữ liệu cho thấy, các nhà giao dịch trở nên tích cực hơn khi lượng dòng vốn vào các tài sản rủi ro tăng lên.

Về mặt địa lý, tâm lý tích cực và dòng tiền chủ yếu tập trung ở Bắc Mỹ khi dòng vốn vào đạt tổng cộng hơn 150 triệu USD so với 24 triệu USD chảy ra từ châu Âu. Bitcoin là tài sản phổ biến nhất trong số các nhà đầu tư tổ chức, vì gần 100 triệu đô la tiền đã được chuyển đến nó.

Mục đích ETF dường như là nhà cung cấp dòng vốn lớn nhất cho thị trường tiền điện tử với khoản đầu tư 130 triệu đô la chỉ trong tuần trước. CoinShares XBT là đồng tiền mất giá nhiều nhất, với 21 triệu đô la bị rút khỏi thị trường bởi khách hàng của quỹ.

Đối với Ethereum và các loại tiền điện tử khác, các loại altcoin đã chứng kiến ​​dòng tiền vào tổng cộng khoảng 33 triệu đô la vào tuần trước. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai đã nhận được 25 triệu đô la, trong khi các quỹ đa tài sản khác nhau đã chứng kiến ​​dòng tiền 8,6 triệu đô la.

Sự quay trở lại của các nhà đầu tư tổ chức đối với thị trường tiền điện tử có thể là dấu hiệu của sự phục hồi bắt đầu sau hơn ba tháng điều chỉnh khiến giá trị của hầu hết các tài sản kỹ thuật số giảm trung bình 50%.

Tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử hiện vẫn ở mức 1,9 nghìn tỷ đô la, trong khi chạm đáy ở mức 1,515 nghìn tỷ đô la trước đó vào tháng 1 năm 2022. Vào thời điểm báo chí, Bitcoin giao dịch ở mức 38,768 đô la, trong khi Ethereum hợp nhất ở mức 2,583 đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry1
Rip1
Để lại bình luận