Bitcoin nhắc nhở về sự biến động giá tăng cao của nó với một phong trào tàu lượn siêu tốc nhưng kể từ đó đã thu hồi được 40.000 đô la. Hầu hết các altcoin đều ở mức tốt trên quy mô hàng ngày, với Ethereum tính phí là 2.700 đô la.

Bitcoin đứng trên $40K

Ngoài một vài biến động lên và xuống ngắn ngủi, những ngày qua khá bình lặng đối với bitcoin khi nó đứng quanh mức 39.000 đô la trong phần lớn thời gian. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi trong 24 giờ qua.

Tài sản được giao dịch gần với mức nói trên trước khi nó đột ngột tăng vọt gần 3.000 đô la lên gần 42.000 đô la. Tuy nhiên, nó đã bán phá giá nhanh chóng và quay trở lại 39.000 đô la, dẫn đến khoản thanh lý trị giá hơn 200 triệu đô la cho các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy quá mức.

Tuy nhiên, thị trường tăng giá đã giành lại quyền kiểm soát thị trường và đẩy BTC về phía bắc một lần nữa. Lần này, đà tăng dần dần nhưng bitcoin vẫn thu về 40.000 đô la. Hiện tại, tiền điện tử đang ở mức khoảng 40.500 đô la. Do đó, vốn hóa thị trường của nó đã vượt quá 750 tỷ đô la.

Nguồn: TradingView
Altcoin chứng kiến màu xanh lá cây

Các altcoin cũng gặp khó khăn trong vài ngày qua với các chuyển động ít hoặc không mang tính quyết định. Tuy nhiên, bây giờ, màu xanh lá cây chiếm ưu thế trong cảnh quan.

Ethereum nằm trong số những người dẫn đầu, với mức tăng hàng ngày là 6%. Kết quả là, tiền điện tử lớn thứ hai đã đạt gần 2.700 đô la sau khi giảm xuống và dưới 2.500 đô la vào đầu tuần này.

Solana, Polkadot và Avalanche đã hiển thị mức tăng tương tự và giao dịch ở mức tương ứng là $83, $18 và $80.

Binance Coin, Ripple, Cardano, Dogecoin và Shiba Inu đã chứng kiến ​​mức tăng khiêm tốn hơn nhưng vẫn ở mức xanh. Từ các altcoin vốn hóa thấp hơn và trung bình, Fantom và EGLD nằm trong số những đồng tiền hoạt động tốt nhất với mức tăng hai con số.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng khoảng 80 tỷ đô la trong một ngày và gần 1,8 nghìn tỷ đô la sau khi giảm xuống dưới 1,7 nghìn tỷ đô la.

Nguồn: Quantify Crypto

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận