Đám mây Ichimoku đã liên tục đóng vai trò hỗ trợ trong các đợt thị trường bùng nổ gần đây.

Bitcoin đã bảo vệ mức hỗ trợ giá quan trọng vào đầu ngày thứ Hai, ngăn chặn một sự cố kỹ thuật lớn có thể đã khuyến khích thị trường giảm giá.

Một nghiên cứu phân tích kỹ thuật phổ biến, đám mây Ichimoku, đã cho thấy mức hỗ trợ hàng tuần đối với bitcoin (BTC) gần $ 37.600 và tiền điện tử hàng đầu đã giảm xuống ngay quanh mức đó trước khi ổn định. Vào lần kiểm tra cuối cùng, bitcoin đã tăng trở lại mức 39.000 đô la.

Hình ảnh nổi bật cho thấy đám mây đã liên tục đóng vai trò hỗ trợ trong những tuần gần đây. Do đó, sự cố sớm ngày hôm nay có thể tạo ra áp lực bán theo biểu đồ đáng kể hơn.

Mặc dù bitcoin đã tránh được kịch bản giảm giá, nhưng hiện tại, tiền điện tử vẫn nằm dưới ngưỡng kháng cự ở mức 42.600 USD, được xác định bởi mức cao nhất của tuần trước.

Các bấc dài phía trên gắn với các nến hàng tuần gần đây ngụ ý sự thất bại trong chu kỳ tăng giá lặp lại trong phạm vi từ 42.600 đến 45.900 đô la. Do đó, cần phải có một động thái thuyết phục trên vùng kháng cự để xác nhận sự hồi sinh của xu hướng tăng giá.

Được tạo ra bởi nhà báo Nhật Bản Goichi Hosoda vào cuối những năm 1960, đám mây Ichimoku bao gồm hai đường – nhịp dẫn đầu A (đường màu xanh lá cây) và nhịp dẫn đầu B (đường màu đỏ). Cả hai đường đều được vẽ trước 26 ngày so với nến cuối cùng để chỉ ra hỗ trợ hoặc kháng cự trong tương lai.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận