Trao đổi tiền điện tử toàn cầu, Binance, đã có một khởi đầu năm mới bận rộn. Sự gia tăng đáng kể trong việc giám sát quy định đã khiến Binance trở thành kẻ phạm tội với các cơ quan quản lý ở một số khu vực pháp lý. Những quốc gia này bao gồm Mỹ, Anh, Ấn Độ và Canada.

Bất chấp sự giám sát ngày càng gia tăng, Binance vẫn tiếp tục phát triển. Tuần trước, FXEmpire đã báo cáo kế hoạch của Binance mua các tập đoàn chính thống để thúc đẩy việc áp dụng blockchain.

Cuối tuần qua, tin tức đã khiến Binance chú ý đến giấy phép tiền điện tử ở Dubai.

Giấy phép Binance Eyes Dubai

Theo Bloomberg, Binance đang thảo luận với khu tự do của Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai để xin giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản ảo.

Động thái mới nhất xuất phát từ sự hỗ trợ của Bahrain khi cho phép Binance trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử tại vương quốc này.

Tháng 12 năm ngoái, Binance cũng đã ký một thỏa thuận với Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai để thiết lập một trung tâm công nghiệp cho tài sản ảo. Binance sẽ hỗ trợ tham vọng của Dubai trong việc thúc đẩy sự thịnh vượng kinh tế thông qua đổi mới kỹ thuật số.

Theo thông cáo báo chí của Binance,

Mục tiêu là hỗ trợ các sàn giao dịch tiền điện tử, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ công nghệ sổ cái phân tán và blockchain (DLT) cũng như nhiều loại tiền và tài sản kỹ thuật số được cấp phép ở Dubai.

Đối với thị trường tiền điện tử và các cơ quan quản lý, tin tức mới nhất trùng khớp với các báo cáo về việc Dubai trở thành nơi thích hợp nhất của người Nga.Quảng cáo

Binance nhắm mục tiêu đến Dubai khi tiền của Nga tràn vào

Cuối tuần qua, các công ty tiền điện tử ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đã báo cáo các đơn đặt hàng bán tiền điện tử lớn.

Theo Al Jazeera, người Nga coi UAE là nơi trú ẩn an toàn. Khách hàng người Nga đang thực hiện các đơn đặt hàng bán tiền điện tử lên tới hàng tỷ đô la trong khi cũng mua bất động sản bằng tiền điện tử. Một đơn đặt hàng bán riêng lẻ đã được báo cáo với giá 125.000 Bitcoin (BTC).

Tin tức mới nhất cho thấy người Nga có thể trốn tránh các lệnh trừng phạt và di dời hoặc thanh lý tài sản ở UAE. Vẫn còn phải xem liệu Mỹ và các quốc gia khác có nhắm vào UAE vì lập trường trung lập và ủng hộ người Nga hay không.

Cuối tuần này, Chính phủ Mỹ đã cảnh báo Trung Quốc rằng sẽ có những hậu quả nếu giúp Nga trốn tránh các lệnh trừng phạt.

Đối với Binance, một cảnh báo tương tự đối với UAE có thể dẫn đến sự giám sát chặt chẽ hơn nữa về quy định, đặc biệt là ở các quốc gia NATO bao gồm Mỹ và Anh.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận