Binance hiện đã được cấp phép ở Bahrain

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ đã được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử từ Ngân hàng Trung ương Bahrain (CBB).

Changpeng Zhao (CZ), người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance, đã tweet:

Binance đã được Ngân hàng Trung ương Bahrain cấp giấy phép đầu tiên cho nhà cung cấp tài sản tiền điện tử toàn cầu trong Hội đồng hợp tác các quốc gia Ả Rập vùng Vịnh (GCC).

Ông nói thêm: “Giấy phép từ Bahrain là một cột mốc quan trọng trong hành trình của chúng tôi để được cấp phép và quản lý đầy đủ trên toàn thế giới.”

Công ty trao đổi tiền điện tử đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc từ ngân hàng trung ương vào tháng 12 năm ngoái. Và sự chấp thuận về nguyên tắc có nghĩa là Binance vẫn cần phải hoàn thành toàn bộ quy trình đăng ký.

Rasheed Al Maraj, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Bahrain nhận xét: “Việc phát triển các quy định phù hợp với xu hướng toàn cầu là mục tiêu chính của chúng tôi tại CBB. Chúng tôi tiếp tục làm việc với các đối tác và các nhà lãnh đạo ngành như Binance để phát triển các quy định cho phép đổi mới và thực tiễn tốt nhất.”

Thông báo cho biết thêm:

Giấy phép tài sản tiền điện tử sẽ cho phép Binance cung cấp giao dịch tài sản tiền điện tử, dịch vụ lưu ký và quản lý danh mục đầu tư cho khách hàng dưới sự giám sát của các cơ quan quản lý Bahrain.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận