ApeCoin được liên kết với Bored Ape Yacht Club (APE) tăng 90% vào ngày giao dịch thứ hai, phục hồi lên hơn 15 đô la sau mức thấp 6,48 đô la vào thứ Năm.

Theo CoinMarketCap, sự gia tăng mang lại cho token vốn hóa thị trường 3,8 tỷ đô la, khiến nó trở thành đồng tiền lớn thứ 33 tính đến thời điểm báo chí, theo CoinMarketCap. CoinGecko niêm yết nó ở vị trí thứ 66 với vốn hóa thị trường là 1,7 tỷ đô la.

“Cộng đồng liên quan đến Bored Ape Yacht Club và Yacht Club Mutant Ape rất mạnh mẽ,” Alexandre Lores, giám đốc nghiên cứu blockchain tại Quantum Economics, cho biết.

Lores nói rằng những nhà giao dịch tương tự, những người sẽ đầu cơ vào cổ phiếu của AMC và tiền điện tử DOGE và SHIB có thể đang thu hút sự chú ý của lĩnh vực đầu tư “Ape”. Lores cho biết: “Những người đầu tiên đang gây ra những khoản lỗ nặng nề, và có vẻ như rõ ràng với họ rằng Bored Apes sẽ không đi đến đâu.”

“Chúng là một biểu tượng địa vị giống như một chiếc Rolex hoặc một chiếc Lamborghini. Nếu bạn đã làm được nó, bạn đã có một con Ape,” anh ấy nói thêm.

Đối với các NFT ban đầu, giá sàn BAYC nằm ở mức 93 ETH (khoảng 260.000 đô la), thấp hơn một chút so với mức đỉnh của nó là 107 ETH (khoảng 300.000 đô la) sau thông báo token vào thứ Tư.

Chủ sở hữu NFT của bộ sưu tập Ape thèm muốn đã được airdrop 10.000 ApeCoin mỗi người, chiếm 15% tổng nguồn cung của coin

Đồng tiền thời thượng được liệt kê trên hầu hết các sàn giao dịch lớn, bao gồm Coinbase, FTX, Binance và Gemini.

Bản thân token là một phần của tầm nhìn lớn hơn mà dự án dành cho ApeDAO, phương tiện tiền tệ mới nhất cho thương hiệu thuộc sở hữu của Yuga Labs đã thu hút sự chú ý của tất cả mọi người từ những người nổi tiếng chính thống đến tiền điện tử.

Thành công của mã thông báo cũng đã tạo ra một loạt các quà tặng theo chủ đề Ape khác nhau trên Twitter, bao gồm cả quà tặng NFT từ sàn giao dịch tiền điện tử Gemini.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận