Hơn 10 triệu ETH đã được chuyển từ nguồn cung thị trường lưu thông khi tính năng đặt cược của tiền điện tử lớn thứ hai trở nên phổ biến hơn mỗi ngày, IntoTheBlock báo cáo.

Tám con số Ether hiện đã được gửi vào hợp đồng, cho phép nhận thu nhập ổn định với một lượng Ether nhất định bị khóa trong thời gian tối thiểu ba tháng. Như Coinbase đã báo cáo trước đây cho người dùng của mình, sau khi chuyển hoàn toàn sang mạng proof-of-stake, APY sẽ tăng từ 5% lên 12%.

Trong 90 ngày qua, số lượng ETH đặt cược đã tăng 20% ​​và 10% chỉ trong 30 ngày qua. Xu hướng giảm rủi ro gia tăng cũng giải thích sự gia tăng mạnh mẽ như vậy về khối lượng tiền bị khóa trong hợp đồng trên thị trường tiền điện tử.

Làm thế nào để thị trường hưởng lợi từ việc đặt cược Ethereum?

Lợi thế chính mà thị trường nhận được từ tính năng này, vốn đang nhanh chóng được các nhà đầu tư ưa chuộng, là áp lực bán giảm đến từ việc loại bỏ các đồng tiền khỏi lưu thông trong ít nhất ba tháng.

Với ít quỹ lưu hành trên các sàn giao dịch hơn, thị trường sẽ dễ dàng hơn đáng kể trong việc đẩy giá của một tài sản lên cao hơn nữa ngay cả khi lực mua ít hơn.

Trước đây, việc giới thiệu cơ chế đốt Ethereum đã ảnh hưởng đến chuyển động của nó trên thị trường sau khi đồng tiền này tăng giá hơn 70%. Sau khi cập nhật diễn ra trên mạng, hơn 1 triệu ETH trị giá gần 3 tỷ đô la đã bị đốt.

Vào thời điểm báo chí, Ethereum giao dịch ở mức 2.871 đô la và tăng 12% trong bốn ngày qua khi thị trường trải qua một sự giảm nhẹ sau khi Bitcoin tăng vọt lên 41.500 đô la với sự trợ giúp của các nhà đầu tư bán lẻ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip2
Để lại bình luận