Tính năng đặt cược Ethereum đã đạt được một cột mốc quan trọng khác cho thấy rằng hầu hết cộng đồng tiền điện tử quan tâm đến tính năng mới mà đồng tiền điện tử lớn thứ hai sẽ mang đến bảng, như Trạng thái người xác thực số dư và Tỷ lệ tham gia đề xuất.

Theo số liệu, số lượng tiền trong hàng đợi đặt cược hiện tương đương với 302.000 ETH, tương đương 800 triệu đô la. Hàng đợi đặt cược là dòng ví phù hợp với tính năng đặt cược, đang chờ kích hoạt. Sự gia tăng nhanh chóng về khối lượng tiền trong hàng đợi như vậy chưa từng xảy ra trên thị trường trước đây.

Đặt cược Ethereum ảnh hưởng đến thị trường như thế nào?

Trước hết, việc đặt cược Ethereum sẽ khóa một lượng Ether nhất định trong tối thiểu ba tháng. Với việc nhiều tiền hơn bị khóa vào các hợp đồng, áp lực bán sẽ giảm xuống thị trường tiền điện tử. Bên cạnh việc giảm phát hành đồng tiền, ngay cả việc khóa ngắn hạn của đồng tiền này cũng sẽ giúp Ethereum trở nên giảm phát.

Nhưng trong khi những tháng đầu tiên hoặc thậm chí những năm đặt cược Ethereum sẽ có lợi cho tiền tệ và hệ sinh thái của nó, phần thưởng 12% APY sẽ tạo ra áp lực lên thị trường; khi hầu hết các quỹ được mở khóa và trong trường hợp thị trường diễn biến khó chịu, các nhà đầu tư sẽ quyết định chốt lời để bù lỗ.

Hiệu suất thị trường của Ethereum

Sau bốn tháng giao dịch sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại, Ethereum đã mất hơn 40% giá trị, tạo ra áp lực lớn đối với các nhà đầu tư đã chọn đặt cược để nắm giữ hoặc giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai.

Trước khi Hợp nhất, APY đặt cược của Ethereum vẫn ở mức xấp xỉ 5% và hầu như không bao gồm bất kỳ tổn thất nào do sự mất giá của tài sản. Vào thời điểm báo chí, Ether giao dịch ở mức $2,757 và đã mất 0,6% giá trị trong 24 giờ qua

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận