Doanh nhân người Canada Kevin O’Leary đã tiết lộ rằng ông nắm giữ một lượng lớn tiền điện tử.

Phát biểu trên phân đoạn Squawk Box của CNBC vào thứ Sáu, ông ấy đã nói rằng 20% ​​các khoản đầu tư của ông ấy là vào tiền điện tử hoặc những thứ trong dòng đó.

“Tôi có hàng triệu đô la. 20% danh mục đầu tư của tôi hiện là tiền điện tử và blockchain,” O’Leary cho biết trong cuộc phỏng vấn.

Người dẫn chương trình truyền hình kinh doanh nổi tiếng Shark Tank tiếp tục tuyên bố rằng ông ấy rất tin tưởng rằng tiền điện tử là tương lai, do đó ông ấy quyết định đầu tư. “Nếu bạn tốt nghiệp MIT ngay bây giờ, bạn không muốn làm việc cho một công ty công nghiệp cũ, bạn muốn chuyển đến một công ty blockchain,” ông ấy nói. Theo ông, không có ý nghĩa gì đối với bất kỳ ai có nhu cầu đầu tư vào các công ty phần mềm như Microsoft và Google chứ không phải Bitcoin.

“Bitcoin không phải là một đồng xu, nó chỉ đơn giản là phần mềm, Ethereum là phần mềm, nếu bạn sở hữu Microsoft nếu bạn sở hữu Google, tại sao bạn không sở hữu Bitcoin?” ông ấy nói thêm.

“Bạn phải đa dạng hóa,” Ol leary tiếp tục, nói thêm rằng ông ấy sở hữu ít nhất 32 vị trí khác nhau bao gồm cả vốn chủ sở hữu trong FTX, nơi ông ấy cũng là người phát ngôn được trả tiền cho sàn giao dịch tiền điện tử.

O’Leary, người đã từng là một nhà phê bình gay gắt về Bitcoin cho đến một năm trước đây đã trở thành một trong những tiếng nói lớn nhất về lý do đằng sau tiền điện tử , ủng hộ mạnh mẽ sáng kiến ​​trong lĩnh vực blockchain. Đối với ông, mặc dù các khoản đầu tư vào lĩnh vực này vẫn là một canh bạc lớn, nhưng ông vẫn chọn cách lấy sừng làm nghé. “Bạn không biết ai sẽ chiến thắng. Liệu Ethereum sẽ thắng, Solana sẽ thắng, Helium hay avalanche? Tôi sở hữu tất cả chúng,” ông tiếp tục nói.

Tuy nhiên, doanh nhân này đã nêu lên những lo ngại về ngành khai thác Bitcoin, lưu ý rằng lượng khí thải carbon của nó khiến tương lai của các công ty liên quan trở nên không chắc chắn. Ông ấy nói rằng sau khi đọc lệnh điều hành tiền điện tử POTUS, ông ấy đã bán tất cả số tiền mình nắm giữ trong Riot Blockchain, Marathon Digital, Hut 8 Mining và Hive Blockchain ‘vì họ sử dụng tín dụng Carbon.’

Theo đó, ông cũng kêu gọi theo dõi nhanh một đạo luật toàn diện về tiền điện tử ở Mỹ, cho rằng họ đang bị tụt hậu so với các quốc gia khác như Canada. “Người Canada tiến bộ hơn. Họ có Bitcoin ETF đầu tiên. Tại sao chúng ta lại không làm?… Chúng ta đang bị tụt hậu quá xa về chính sách đối với ngành công nghiệp non trẻ sẽ dẫn đầu thế giới về dịch vụ tài chính này.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận